Bố mẹ Tuấn Vũ có tổng cộng 10 người con (4 trai, 6 gái). Chàng út Việt Thanh nhiều năm trước từng nối gót Tuấn Vũ đi hát, nhưng nay chuyển sang kinh doanh.

Khi biết Tuấn Vũ được cấp phép biểu diễn với live show 10 năm tái ngộ, cậu em trai đã có những chia sẻ thú vị và xúc động về người anh của mình. Theo Việt Thanh, dù bố mẹ anh đều không phải là nhạc sĩ nhưng hầu hết các con đều yêu thích ca hát. Đặc biệt, hai người anh của Tuấn Vũ và Việt Thanh khi còn sống đã hát rất hay. Ngoài ra, anh em Tuấn Vũ còn có một người chị gái sở hữu giọng hát giống danh ca Hương Lan. Tuy nhiên, chỉ có Tuấn Vũ là người yêu ca hát vô cùng và quyết tâm đi theo con đường ca hát đến cùng.
Niềm đam mê ấy của nam ca sĩ được bộc lộ từ khi anh còn rất nhỏ và thôi thúc Tuấn Vũ khi mới 10 tuổi đã dấn thân theo đoàn hát rong ruổi khắp các sân khấu ở đây. Lúc đó Việt Thanh còn là một cậu bé, nhưng sau này được biết hồi đó nhạc vàng chưa được phổ biến nên khi đi cùng một đoàn hát đã tình cờ hát. nhạc vàng, Tuấn Vũ từng được tổ chức tại Mỹ Tho. Một người anh trai của Tuấn Vũ được gia đình giao nhiệm vụ đưa về nhà. Tới nơi, thấy anh trai quần áo đóng thùng, đi dép rất bảnh bao, mặt mày hớn hở, anh trai Tuấn Vũ cười nói: “Trời ơi, nếu được giữ lại trông đẹp hơn mình”. .

Xem Thêm:  Đăng Vũ: 'Lãng tử' du xuân

Thì ra, trong lúc chờ người nhà đến đón, Tuấn Vũ vì hát hay nên đã trở thành cây nghệ thuật dạy cho mọi người, được hát cả ngày nên cảm thấy rất vui. Trở về nước, Tuấn Vũ vẫn chăm chỉ đi hát, tham gia các cuộc thi và giành được tất cả các giải thưởng văn nghệ trong nước. Cũng theo Việt Thanh, anh trai nổi tiếng có tính cách đặc trưng là ham ăn và thích hát nên cực kỳ dễ gần, hễ vui là hát ở đâu là có mặt. Vì vậy, ngay cả khi đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, anh vẫn giữ một lối sống rất bình dân. Đó là lý do khiến người ta có thể thấy anh vô tư chơi karaoke khi về quê, thăm họ hàng, làng xóm. Không chỉ vậy, giọng ca được mệnh danh là “Phượng hoàng nhạc vàng” còn có tài kể chuyện cười rất duyên và hài hước nên dù ở đâu anh cũng luôn mang đến những tràng cười không ngớt cho mọi người. .

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published.