Subscribe Now

Trending News

Blog Post

TURKEY DASH 5 ĐẾN HẸN LẠI LÊN VÌ NỤ CƯỜI CỦA TRẺ EM
Sự Kiện

TURKEY DASH 5 ĐẾN HẸN LẠI LÊN VÌ NỤ CƯỜI CỦA TRẺ EM 

Idol.com.vn – TURKEY DASH 5 – NGƯỜI VIỆT 2017 với thông điệp mọi trẻ em đều xứng đáng có được nụ cười trọn vẹn, sẽ diễn ra vào lúc 15h30 Chủ nhật ngày 19/11/2017 tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Dự kiến ​​sẽ có 5.000 người tham gia cuộc chạy, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng và các phương tiện truyền thông đại chúng.

TURKEY DASH là một hoạt động gây quỹ từ thiện bắt đầu từ năm 2013. Một chương trình mà 100% số tiền gây được sẽ tài trợ cho Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã trao tặng gần 40.000 ca phẫu thuật nụ cười. Qua 4 lần tổ chức, TURKEY DASH đã góp phần mang lại nụ cười trọn vẹn mãi mãi cho hàng trăm em nhỏ lấy lại niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn. Trước thực tế trên, với tinh thần trách nhiệm xã hội, Chi hội Thiện Nhân – Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM luôn mong muốn góp một phần sức lực của mình để kêu gọi cộng đồng cùng hành động để mang lại một cuộc sống trọn vẹn cho những mầm non đang đấu tranh cho những thiệt thòi của số phận

Sau 4 năm, tuy là một hoạt động còn rất mới mẻ với cộng đồng nhưng đã trao tặng được 319 nụ cười với ước mơ nâng tầm chương trình, kêu gọi sự đóng góp nhiều hơn nữa.

Cùng tổ chức sự kiện “TURKEY DASH 5 – NGƯỜI VIỆT 2017” cùng công ty Nhân Thắng còn có công ty Istvirtue, công ty Tiger Drylac Việt Nam.

Năm 2016, sự kiện may mắn có được sự quan tâm, đồng hành của hơn 100 nghệ sĩ và gần 100 đơn vị báo đài, thu hút hơn 4000 người tham dự.

Năm nay, “TURKEY DASH 5 – PHỤ NỮ VIỆT NAM 2017” được sự đồng hành và tài trợ của nhiều công ty như Chùa Thiên Hưng, Thép Việt Úc, Thép Úc, Đại Đồng Tiến, Vietbank, Siêu Thanh, Tinh Hoa, Pepsi – Revive, Yan TV, Yan News, Bestie and B channel, Brother, Tran Law & Realty, NH Nam A, UDG, DMC, Emotional Garden, Annie Furniture, FPT, Ket Sang Company, Dancenter.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *