Nữ diễn viên tuổi teen Tam Triều Dâng được Trương Nam Thành chăm sóc khi cả hai cùng nhau tập vũ đạo để chuẩn bị cho sự kiện Ngày Trái đất với vai trò đại sứ.
Ngày Trái đất là một trong những sự kiện đặc biệt do dự án Green Talk của UNESCO-CEP phối hợp với Mạng lưới Ngày Trái đất toàn cầu tổ chức cũng như sự đồng hành liên tục của đơn vị bảo trợ truyền thông. HTV3. Ngày Trái đất sẽ chính thức diễn ra vào 8h-20h ngày 20/4 tại chân cầu Ánh Sao (Công viên Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng với nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhau.
Điều đặc biệt trong sự kiện này là Á vương Trương Nam Thành, diễn viên Nhất Hương – em gái Tam Triều Dâng và Tam Triều Dâng xuất hiện với vai trò đại sứ của dự án Green Talk – Ngày Trái đất. Cả ba sẽ cùng 1000 tình nguyện viên tham gia vũ điệu Flashmob lúc 9h ngày 20/4 để kêu gọi và lan tỏa thông điệp chính của dự án Green Talk nói chung và Ngày Trái đất nói riêng: “kêu gọi 50.000 dấu vân tay Cam kết Một Ngày Không Rẻ ”.
Bên cạnh đó, Á vương Trương Nam Thành cũng sẽ là tình nguyện viên đại diện cho Gian hàng xanh. Bất kỳ tình nguyện viên nào mang tờ rơi đến Green Pavilion này không chỉ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như sữa, nước ngọt mà bạn còn có cơ hội gặp mặt trực tiếp Á vương xuất sắc nhất. Sự tốt lành này.

Xem Thêm:  Tiến Minh làm từ thiện, vui cùng trẻ em

Đồng thời, diễn viên, người mẫu teen Tam Triều Dâng và em gái Nhất Hương cũng sẽ đại diện cho gian hàng Rùa thân thiện với môi trường tại sự kiện này.
Không chỉ dừng lại ở những hoạt động đặc sắc từ 8h, chương trình ca nhạc nhân sự kiện Ngày Trái đất 20/4 sẽ diễn ra vào lúc 19h. Chương trình do diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh đóng vai chính, VJ Quang Bảo làm MC dẫn chương trình, Hoàng Yến – em gái Á hậu Huyền My, chương trình còn có sự góp mặt của một nữ diễn viên trẻ. Ninh Dương Lan Ngọc tài năng và xinh đẹp.

Tam Triều Dâng hiện đang là cái tên được nhiều hãng phim, hãng quảng cáo dành cho giới trẻ chú ý. Chia sẻ về công việc hiện tại, Tam Triều Dâng đang quay dự án phim sitcom dài 260 tập của THVL mang tên Gia đình ngũ quả, Đăng cũng vừa quay xong bộ phim sitcom 5 tập 14 ngày quyết đấu sẽ được chiếu trên kênh THVL. YanTV ngày 18/4.

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published.