Có nhiều thể hoại tình yêu theo nhiều dòng nhạc, hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn vài gợi ý những bài hát dành cho người yêu xa

Tình yêu luôn là bản tình ca muôn thuở trong cuộc sống, nó muôn màu muôn vẻ và là đối tượng của rất nhiều ca sĩ thành công trong việc thể hiện.

Có nhiều thể hoại tình yêu theo nhiều dòng nhạc, hôm nay chúng tôi gửi đễn các bạn vào gợi ý những bản nhạc dành cho đối tượng “yêu xa”.

Hẳn các bạn sẽ nhớ nhau nhiều trong thời gian không gặp, nhưng hay nghe các ca khúc và cùng đồng điệu với người mình yêu nhé!

Những bài hát dành cho người yêu xa

Anh sẽ về sớm thôi.- Issac

nhung bai hat danh cho nguoi yeu xa

Issac diễn tả một phong cách nhạc hiện đại, nhanh, đưa người nghe chìm vào cảm xúc quên đi nỗi nhớ.

Nếu bạn đang hơi băn khăn về tình yêu của mình có đặt đúng chỗ không? Hãy nghe ca khúc để hiểu lời nhắn của tình yêu của người yêu, được gần nhau là một niềm hạnh phúc, chỉ là hiện tại anh không thể gần bên em.

Hiểu cho anh và tin tưởng anh nhé! Rồi anh cũng sẽ về sớm thôi.
Mình sẽ hạnh phúc giống người ta – Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn trở lại với dòng nhạc nhẹ nhàng, kể về con đường tình yêu của hai người yêu nhau.

Mình yêu nhau mà, rồi cũng sẽ như người ta, hãy cứ tin tưởng và chờ đợi. Anh tin mình sẽ cùng nhau đi đến con đường hạnh phúc. Ca từ đơn giản, sâu lắng và nắm được tâm trạng người nghe.

Xem Thêm:  Tiểu sử Wanbi Tuấn Anh- ca sĩ đẹp trai tài năng nhưng đoản mệnh

Dù một mình nhưng vẫn cảm nhận có ai đó bên cạnh. Mình yêu nhau mà, đưng làm anh hoang mang, hãy tin rằng anh sẽ về khi có thể em nhé!

Sau tất cả – Erik

bai hat hay cho nguoi yeu xa

Có những lúc ta không hiểu, giận nhau chỉ làm ta gần nhau hơn. Sau tất cả mình lại về với nhau, cùng nhau sẻ chia, để khiến ta nhận ra mình cần nhau hơn.

Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Không chỉ những cặp yêu xa mới nghe ca khúc này, những bạn đang giận nhau cũng có thể nghe để cùng cảm nhận.

Tình yêu là thứ trao gửi đến ai đó, mọi khó khăn sẽ chỉ mang những người yêu nhau quay về bên nhau, dù lỗi lầm có lớn cỡ nào đi nữa.

Chiếc khăn gió ấm – Tiên Cookie

Ở bên kia bầu trời, anh đang chìm trong giấc ngủ. Ở bên đây bầu trời, em da diết trong nỗi nhớ.

Ấm áp không chỉ là khi có người đó bên cạnh, nhưng ấm áp là có ai đó ở xa đang nhớ mình.

Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, cảm giác trống vắng ùa về của những cặp cách nhau về địa lý, cách nhau về thời gian. Ca khúc làm người nghe ấm lòng, xoa dịu được phần nào nỗi nhớ.

==>> Xem thêm Tiểu sử Tiên Cookie– cô nàng nhạc sĩ, ca sĩ thu hút giới trẻ

Gửi anh xa nhớ – Bích Phương

goi anh xa nho

Em sẽ thủy chung một lòng cho tình yêu của mình. Mong đến ngày gặp nhau, mua dăm gói bánh anh sang thưa chuyện cùng em nghe anh.

Xem Thêm:  Twice - Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có 200 triệu lượt xem

Bài hát là là thư tay của cô gái gửi chàng trai, hứa hẹn và bày tỏ nỗi nhớ, nhắc lại những kỷ niệm của hai người. yêu xa khó lắm, nhớ lắm! Anh có hiểu được những lời em nói không anh?

Bích Phương hợp với nhiều dòng nhạc, nhưng có lẽ fan yêu thích cô nhiều hơn bởi sự nhẹ nhàng trong ca khúc.

Đó là nỗi lòng biết bao cô gái trẻ muốn nói cùng người mình yêu. Làm con gái, tình yêu đôi khi khó mà diễn tả thành lời.

==>> Xem thêm Tiểu sử Bích Phương — ca sĩ trẻ được hâm mộ nhất hiện nay

Ngày em trở về – The Men

Ca từ không mới, vẫn là The Men với phong cách trẻ xen lẫn trữ tình. Không cần cứ mãi bên nhau, dù cách xa ta sẽ trở về bên nhau, xa cách chỉ khiến ta thêm gần nhau.

Hai ca sĩ của nhóm luôn đi đầu trong xu thế của thời đại, hiểu và cảm nhận tình cảm trong từng ca từ. Tình yêu cần sự tin tưởng, hiểu và thông cảm cho nhau mới lâu bền.

Tình yêu làm đôi tim hòa một nhịp nhưng cũng có thể làm đối phương lỗi nhịp nếu một trong hai không tin tưởng lẫn nhau.

==>> Xem thêm Tiểu sử The Men –nhóm nhạc nam phong cách nhất Vpop

Ước gì – Đức Tuấn – Thu Minh

uoc gi

Ước gì em cùng anh chuyện trò, cùng nhau nghe sóng xô bờ cát biển. Em xa anh đã bao ngày rồi, nghe như tháng năm ngừng trôi.

Xem Thêm:  Top những bộ phim đoạt giải oscar của thế giới điện ảnh

Giận nhau chi để rồi ngồi ước? Cặp đôi yêu gần nhưng lại xa cách bởi những giận hờn, không hiểu nhau. Nhạc sĩ lồng ghép sự trách hờn nhẹ trong bài hát, nhưng lại là lời yêu thương mà hai người muốn nói cùng nhau.

Thay vì là đừng giận anh/ em nhé, thì lại là điều ước được cùng nhau ngắm trăng sao, nghe sóng biển vỗ bên triền cát. Thật đẹp thơ mộng biết bao.

Yêu xa không bao giờ là dễ dàng khi hằng ngày các bạn không được gặp, không được tiếp xúc, không được chia cùng nhau.

Là tình yêu không hò hẹn, chỉ có thể cùng nhau nói chuyện, cùng nhau yêu trong từng nỗi nhớ. Nếu các bạn đã từng yêu, các bạn sẽ hiểu sự gặp nhau xóa đi khoảng cách bao xa cho sự không hiểu nhau.

Nhưng xa quá thì phải làm sao? Chúng tôi hiểu và đồng cảm cùng bạn. Mời bạn cùng nghe, cảm nhận những bài hát dành cho người yêu xa hay nhất nhé

==>> Xem ngay Ý nghĩa của tình yêu chỉ đơn giản bởi 5 điều này thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *