Bộ phim “gia đình là số một phần 2” là bộ phim đang nhận được rất nhiều quan tâm của Hàn Quốc. Cùng lướt qua tóm tắt của bộ phim này nhé

Những tình huống, mâu thuẫn giữa các thành viên gia đình. Bằng phong cách phim sitcom độc đáo mới lạ, bộ phim đã làm bao khán giả say mê theo dõi.

Những ai đã theo dõi phần 1 của bộ phim nhất định không thể bỏ qua phần 2 này. idol tóm tắt truyện gia đình là số một phần 2 như sau.

Giới thiệu Gia đình là số một phần 2:

Nội dung phim gia đình là số một phần 2 hoàn toàn không tiếp nối vào phần 1.

Các diễn viên trong phim cũng được thay thế mới, chỉ có cốt truyện là chung motip với phần 1. Chủ yếu xoay quanh chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Và cách giải quyết những mâu thuẫn hàng ngày đó tạo ra những tiếng cười sảng khoái, gần gũi. Các tập phim đạt rating cao xuyên suốt trong phim như : tập2, 21, 33,  66, 73, 67, tập 100, 125.

gia đình là số 1 phần 2

Tóm tắt nội dung phim

Tập 1 phim gia đình là số một phần 2 kể về 1 gia đình ở nông thôn Hàn Quốc. 2 chị em gái Se Kyung và Shin Ae sống cùng bố ở ngoại ô thành phố.

Cuộc sống làng quê thiếu thốn nên cả gia đình chuyển lên Seoul sinh sống. Tuy vậy hai chị em lại bị lạc mất cha mình và không có chỗ để ở. May mắn khi 2 chị em gặp được Julien vốn là người nước ngoài, thương tình nên đã cho ở nhờ.

Xem Thêm:  Những Bài Hát Về Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Từ Trước Đến Nay

Một hôm, trong lúc Se Kyung đang làm việc thì tình cờ gặp Ji Hoon. Từ đây cô gây ra cho anh khá nhiều tai nạn,và theo tới tận nhà để xin lại chiếc dép bị kẹt ở tàu điện ngầm.

Tại nhà anh, cô tình cờ bị lầm là người giúp việc. Biết được hoàn cảnh của hai chị em nên ông Soon Jae -bố Ji Hoon đã ngỏ ý 2 chị em tới ở nhà mình. Tạo điều kiện cho cô phụ giúp việc vặt trong gia đình.

Gia đình ông Soon Jae

Ông Soon Jae là giám đốc của một công ty sản xuất thực phẩm. Ở tuổi 72, đặc điểm nhận dạng đặc biệt của ông là đánh rắm nổ.

Ông đem lòng yêu bà Ja Ok (chủ nhà trọ mà Julien sinh sống). Ông có con gái Hyun Kyung hiện là giáo viên thể dục,và con trai Ji Hoon là bác sĩ khoa ngoại.

Hyun Kyung là một người vợ cá tính trái ngược chồng cô là Bo Suk lại khá hiền lành ngờ nghệch.

gia đình là số 1 phần 2

Cậu út Ji Hoon ít khi tham gia vào các hoạt động trong nhà do anh phải trực ở bệnh viện thường xuyên.

Anh có tình yêu thầm kín với Hwang Jung Eum-cô gia sư dạy thêm của cháu trai mình. Tuy nhiên sau này khi kinh tế gia đình khó khăn, Jung Eum chủ động chia tay Ji Hoon làm anh gục ngã.

Cuộc sống của hai chị em Se Kyung và Shin Ae ở căn nhà mới

Cô bé Shin Ae có bạn mới là Hae Ri -cháu gái của Soon Jae. Cô bé này khá hống hách và hay vòi vĩnh, thường hay ăn hiếp Shin Ae. Nhưng tình bạn giữa cả 2 cô bé vẫn rất dễ thương và chân thành.

Xem Thêm:  Tiểu sử Quách Tuấn Du- chàng ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến

Từ khi trong nhà xuất hiện Se Kyung, dù có người yêu là cô gia sư nhưng Ji Hoon đã dần bị cảm nắng với Se Kyung. Ai cũng đối xử bình thường với Se Kyung, chỉ có Ji Hoon là dành cho cô sự quan tâm khá đặc biệt.

Anh thường dạy cho cô học và tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Để rồi cô đã lầm tưởng đó là tình yêu và một lòng yêu Ji Hoon cuồng si.

==>> Xem thêm Tiểu Sử Kim Ji Won‬‬ — Diễn Viên Phim Gia Đình Là Số 1

Kết thúc phim gia đình là số một phần 2

gia dinh la so mot phan 2

Ở tập cuối phim, hai chị em do đã tìm lại được cha và theo cha tới đảo Tahiti. Hai chị em phải chia tay gia đình ông Soon Jae.

Trên đường đến sân bay, Se Kyung đi một mình đến bệnh viện để tạm biệt Ji Hoon. Quãng đường đến sân bay, trên xe Se Kyung đã thổ lộ tình cảm với Ji Hoon.

Dù biết trong lòng anh hiện chỉ có hình ảnh của Jung Eum. Vì mãi khóc và nhìn nhau mà 2 người gặp tai nạn giao thông và ra đi mãi mãi…

Phim gia đình là số một phần 2 với kết thúc mở gây bao tiếc nuối cho người xem. Một số khán giả còn phản ứng gay gắt vì cái kết lãng xẹt.

Cái kết của bộ phim đã để lại nhiều sự tiếc nuối cũng như sự phản đối gay gắt vì bị cho là ” lãng xẹt”, tuy khiến cho khán giả nhớ đến phim nhưng không sáng tạo.

Xem Thêm:  Nhạc Phim Hậu Duệ Mặt Trời- Dành Cho Fan Hâm Mộ

Xem thêm chi tiết về Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *