Thời gian gần đây tại Trung Quốc mọi người thường hay nhắc tới cái tên Phùng Đề Mạc, vậy các bạn đã từng nghe nói về cô ấy chưa?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được Phùng Đề Mạc là ai và tại sao cô được mọi ngừơi yêu mến như vậy nhé!

Phùng Đề Mạc là ai

Trong ngành công nghiệp streamer thì cô nàng Phùng Đề Mạc được mọi người biết tới là một hot girl giỏi kiếm tiền.

Chẳng những vậy Phùng Đề Mạc luôn nằm trong top những người kiếm được tiền nhiều nhất hàng tháng trong bảng xếp hạng streamer tại Trung Quốc.

Feng Timo 1- Cô nàng xinh đẹp là một streamer nổi tiếng tại Trung Quốc

Cô nàng xinh đẹp là một streamer nổi tiếng tại Trung Quốc

Điều đó thật ra cũng không có gì là quá lạ, bời cô ngoài việc sở hữu một ngoại hình xuất chúng. Thì còn có một giọng hát tuyệt vời cùng với khả năng hoạt ngôn có thể mang tới tiếng cười cho người theo dõi.

Chính vì những điều đó mà những cover bài hát hay video về game của Phùng Đề Mạc thường thu hút được vô số lượt theo dõi từ người xem.

Tiểu sử Phùng Đề Mạc

  • Tên thật là  Phùng Á Nam
  • Ngày sinh là 19-12-1991
  • Nơi Sinh là Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc

Trước khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực streamer game Liên Minh Huyền Thoại thì hot girl Phùng Đề Mạc từng là một giảng viên đại học.

Cô từng làm việc không lương trong suốt 4 năm ròng, nhưng bù lại cô nàng lại thu về cho mình một lượng lớn người hâm mộ.

Xem Thêm:  Tiểu sử Midu - Hotgirl xinh đẹp chưa từng vướng scandal

Theo ước tính thì thu nhập mỗi tháng của Phùng Đề Mạc có thể lên đến con số 3 tỷ đồng, như vậy mỗi năm cô sẽ có đến hơn 30 tỷ đồng.

Các khoản thu nhập của Phùng Đề Mạc đa số là từ các hợp đồng quảng cáo và donated.

Các khoản thu nhập của Phùng Đề Mạc đa số là từ các hợp đồng quảng cáo và donated.

Trong khoảng thời gian gần đây, cô đang mở rộng cho công việc của mình, khởi đầu là cô đang chuyển dần qua cover và xuất bản các bài hát.

Với giọng ca trời phú nội lực của mình, cô được khán giả gần xa chấp nhận và ngưỡng mộ nhiệt tình. Chẳng những vậy, người hâm mộ còn say mê cô qua các biểu cảm dễ thương trong các buổi livestream cover nhạc.

Cô gái tài năng, xinh đẹp này cũng rất nhiệt tình làm các công tác từ thiện, Phùng Đề Mạc đang là đại sứ cho đoàn từ thiện thanh niên. Cô còn nhận được không ít các giải thưởng vì thường xuyên tham gia công tác từ thiện.

Kết.

Sau khi tham khảo bài viết thì các bạn đã có thể biết được Phùng Đề Mạc là ai và tại sao cô ấy được yêu mến rồi phải không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *