Michael Learns To Rock được nhiều người biết tới. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Michael Learns To Rock để hiểu rõ hơn về hành trình đi đến thành công.

Nghệ thuật luôn là một món ăn tinh thần mà con người luôn tìm kiếm. Nó mang đến cho chúng ta những cảm xúc nhất định. Mà trong đó âm nhạc là món ăn tinh thần được ưa thích nhiều nhất.

Và hiện nay, Việt Nam có rất nhiều tài năng về nhạc sĩ ca sĩ hay các nhóm nhảy rất thành công nhờ chính tài năng nổi trội của họ.

Và trong đó không thể không kể đến nhóm nhạc Michael Learns To Rock. Cùng idol tìm hiểu về tiểu sử của nhóm nhạc này để hiểu rõ hơn về hành trình đi đến thành công.

Tóm tắt lý lịch

Michael Learns To Rock

Michael Learns To Rock hay còn gọi là MLTR, nhóm nhạc này được thành lập trong trường trung học Aarhus tại Đan Mạch.

Nhóm nhạc này bao gồm các thành viên: Đầu tiên, ca sĩ cũng như là nhạc công keyboad tên là Jascha Richter sinh ngày 24 tháng 6 năm 1963.

Thứ 2, đó là tay trống Kare Wanscher sinh ngày 14 tháng 6 năm 1969. Thứ 3, đó là nhạc công Mikkel Lentz chơi guitar sinh ngày 20 tháng 12 năm 1968.

Tiểu sử Michael Learns To Rock

tieu su Michael Learns To Rock

Nhóm nhạc nổi tiếng ở Đan Mạch với những ca khúc bằng tiếng anh, ra đời vào năm 1988 và đã bán hơn 9 tiệu album ở Châu Á và rất nhiều CD, hình ảnh, tuyển tập.

Xem Thêm:  Những điều thú vị về diễn viên phim cô nàng mạnh mẽ

Sự nghiệp

  • Năm 1988, khi nhóm nhạc mới bắt đầu được thành lập, ngay lúc đó họ đã đạt kết quả tốt trong cuộc thi tài năng trẻ âm nhạc tổ chức ở thành phố Aarhus vào mùa hè năm 88. Giải thưởng này đã ghi lại dấu ấn cho ông bầu J.P. Anderson là ban giám khảo cuộc thi.

Tháng 9/1991, lần đầu tiên nhóm nhạc cho ra mắt đĩa nhạc mang tên Michael Learns To Rock. Trong đĩa nhạc này, The Actor đã làm cho nhóm nhạc ở vào vị trí top đầu trong những danh sách đĩa nhạc bán chạy nhất Denmark năm 1992. Một thời gian ngắn, nhạc phẩm đã chiếm vị trí hàng đầu và được ưa chuộng ở các nước như: Thụy Điển, Malaysia, Philipines, Singapore và Na Uy.

  • Vào năm 1992, nhóm nhạc đã lưu diễn vòng quanh đất nước Đan Mạch và một số nước Châu Á. Khi đi lưu diễn nhóm nhạc đã được rất nhiều khán giả yêu thích bởi lối hát dễ đi vào lòng người cùng với phong cách biểu diễn lôi cuốn.
  • Vào năm 1993, album thứ 2 có tên là Colours phát hành tháng 10. Lần này danh tiếng của nhóm lại càng được nâng lên một tầm cao mới. Chỉ trong vòng 18 tháng nhóm nhạc đã đi diễn vòng quanh thế giới.
  • Năm 2005, album thứ 3 ra đời có tên Played On Peoper đã chinh phục được khán giả và bán hơn 1,2 triệu người trên toàn thế giới.
Xem Thêm:  Bà Tân Vlog là ai - Giải mã sức hút của hiện tượng mạng này

Thành công

tieu su nhom nhac Michael Learns To Rock

Khi nhắc đến thành công của nhóm nhạc thì không thể không nói đến album thứ 2 “Colours”. Và Jascha Richter là tác giả của rất nhiều ca khúc trong Colours.

Với nhiều ca khúc hot như 25 Minutes, Out of the Blue… đã làm cho nhóm nhạc đứng đầu tại các hilist, họ đã giành được vị trí vàng và bạch kim tại bảng xếp hạng. Với ca khúc “25 Minutes” ngôn từ dễ nghe và đi vào lòng người.

==>> Xem thêm Top 100 bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại dành cho tín đồ âm nhạc

Giải thưởng:

  • Giải tài năng trẻ âm nhạc năm 1988.
  • Album Colours với nhiều ca khúc như 25 Minutes, Out of the blue.. đã mang về vị trí đứng đâuù tại hitlis.
  • Album Paint My Love đã làm cho nhóm nhạc được chọn là nhóm nhạc hàng đầu tại các buổi hòa nhạc, lễ hội ở Trung Quốc và Hong Kong.

Kết

Tiểu sử Michael Learns To Rock giúp cho khán giả biết nhiều về nhóm nhạc này. Bạn có thể theo dõi những ca khúc của nhóm nhạc trên zingmp3 để có thể xem lyric và vietsub của nhóm nhạc.

Hi vọng tương lai sẽ có nhiều album được phát hành để thỏa mãn sự yêu quý của khán giả.

==>> Xem thêm Tiểu sử Richard Marx — nam ca sĩ với những bài hit bất hủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *