Cô nàng tzuyu (Chu Tử Du) sinh ngày 14 tháng 6 năm 1999 này được xem là một hiện tượng âm nhạc khá nổi tiếng. Cùng tìm hiểu tiểu sử tzuyu nhé

Tiểu sử tzuyu :

tieu su tzuyu

Đến từ vùng đất được xem là thành phố lớn hạng 5 ở Đài Loan. Cô nàng Chu Tử Du (Tzuyu) sinh ngày 14 tháng 6 năm 1999 .

Và một sự kiện thu hút sự chú ý lớn của cả Đài Loan và lan rộng ra châu Á. Đó là sự kiện lúc cô trở về Đài Loan để thi tốt nghiệp trung học cơ sở. Với 35 cảnh sát hộ tống đi thi. Thậm chí, bộ trưởng Bộ giáo dục Đài Loan đã xuống tận trường để hỏi thăm cô. Điều đó đã cho thấy được chỗ đứng xã hội của cô lúc bấy giờ, khi cô còn rất trẻ.

Và ngay sau đó, chiếc bàn Tzuyu thi, chiếc bàn đánh dấu chặng đường của Tzuyu cùng dòng chữ ký của cô. Được xem là kỷ vật và được đặt ở khu trưng bày của trường?

Sự nghiệp

Tzuyu nổi tiếng từ rất sớm do được một chuyên viên tìm kiếm tài năng phát hiện tại Hội thảo nghệ thuật MUSE ở Đài Nam, Đài Loan. Chính thức được đào tạo để trở thành ca sĩ tại Jype từ năm 2012. Cô được park Jin Young đánh giá là người tiến bộ nhất trong 16 thực tập sinh khi ấy.

Sau hơn 2 năm thực tập tại đây, Tzuyu đã tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Sixteen của Hàn Quốc năm 2015. Và kể từ đây, tài năng của cô chính thức được bộc phát. Trở thành thành viên có lượng bình chọn nhiều nhất trên mạng. Và cuối cùng được chọn làm thành viên thứ 8 của nhóm nhạc nữ Twice.

Xem Thêm:  Tiểu sử hồ văn cường -- ca sĩ nhí bước ra từ The Voice

Cô nàng chính thức cùng nhóm ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Chặng đường nghệ thuật của hotgirl đã chính thức bước sang một trang mới.

Lấn sân sang lĩnh vực khác

Không chỉ phát triển ở về lĩnh vực âm nhạc ca hát. Nhóm Twice còn lấn sân sang phim truyền hình, làm video âm nhạc và quay những đoạn quảng cáo. Chặng đường của một nhóm nhạc trẻ không ngừng phát triển. Và Tzuyu được xem là một nhân tố không nhỏ trong sự phát triển ấy.

Theo một cuộc khảo sát của Gallup Korea, Tzuyu là thần tượng nổi tiếng đứng thứ ba trong giới trẻ Hàn Quốc vào năm 2016. Và theo thống kê của hiệp hội du lịch Hàn Quốc về lượng khách du lịch trong tháng 8 năm 2016 cho rằng. Cô và nhóm nhạc thần tượng Twice đã góp phần tăng lượng khách du lịch từ Đài Loan đến Hàn Quốc.danh sách thành viên nhóm twice

Danh sách thành viên nhóm twice

Tuy người nhỏ, tuổi còn nhỏ nhưng cô nàng hot girl Chu Tử Du thật sự có một tầm quan trọng rất lớn. Không chỉ đối với ngành du lịch trong nước. Tzuyu còn ảnh hưởng đến chính trị của một quốc gia.

Scandal

Đó là sự kiện vào tháng 11 năm 2015, khi Tzuyu và các thành viên trong nhóm xuất hiện trong chương trình truyền hình Hàn Quốc My Little Television. Cô nàng hot girl này đã bị Hoàng An buộc tội là người hoạt động theo chủ nghĩa độc lập Đài Loan. Do cô đã làm một hành động, giương cao lá cờ Đài Loan cùng lá cờ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Xem Thêm:  Tiểu sử Hoàng Yến Chibi - hot girl đang được tìm kiếm nhiều nhất

Hành động tuy nhỏ và vô tình. Nhưng đã gặp phải sự phản ứng vô cùng phẫn nộ của cư dân mạng và truyền thông tại Trung Quốc. Nhóm nhạc bắt đầu rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn và bị gây sức ép từ nhiều phía. Buộc Tzuyu phải phát hành video lên tiếng xin lỗi.

Video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội instagram, facebook. Tạo thành một làn sóng vô cùng lớn. Không chỉ gây bão trên toàn Hàn Quốc và Đài Loan Trung Quốc. Mà còn ảnh hưởng đến toàn quốc tế và sự kiện bầu cử sau này.

Bởi nhiều người cho rằng cô bé 16 tuổi này đã bị ép buộc một cách vô lý. Hội đồng nội vụ Đại lục của Đài Loan (MAC) đã bắt đầu ủng hộ cô bé. Vì họ cho rằng : “Một công dân của Trung Hoa Dân Quốc không nên bị trừng phạt vì vẫy cờ bày tỏ sự kính trọng đối với đất nước của mình. Nhưng cô lại bị buộc phải nói ngược lại những gì ban đầu cô bé nghĩ. Đó là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý người Đài Loan”.

“Một hành động thể hiện tình yêu nước không có gì là sai. Cái sai là cách người khác nhìn nhận vấn đề và ép buộc người đó làm theo”. Hoàng An và Jyp Entertainment đã bị lên án vì bắt buộc cô xin lỗi trong khi cô bé chưa làm gì sai.

Xem Thêm:  Tiểu Sử Yến Xôi - Hotgirl Nổi Tiếng Của Nhóm Kem Xôi

Làn sóng phẫn nộ

Thái Văn An đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Đài Loan năm 2016. Và theo một cuộc khảo sát cho thấy rằng. Video lời xin lỗi của Chu Tử Du đã ảnh hưởng đến quyết định của hơn 1,34 triệu cử tri trẻ. Khiến họ do dự khi bỏ phiếu và làm thay đổi phiếu bầu.

Đồng thời, video lời xin lỗi của Tử Du khiến người Đài Loan phản đối dữ dội chống đối với kẻ chủ mưu Hoàng An. Hơn 10.000 công dân Đài Loan tức giận cam kết sẽ tham dự một cuộc biểu tình đường phố. Chỉ trích Hoàng An vào ngày 24 tháng 1 năm 2016. Luật sư nhân quyền Đài Loan đã đệ đơn kiện chống lại Hoàng và công ty Jyp.

nhóm twice

Nét xinh đẹp của nhóm Twice – đang liên tục tạo ra những sản phẩm âm nhạc với lượng quan tâm cao

Không gì bằng làn sóng dư luận, sự kiện lớn qua đi. Năm 2017 cô nàng Hot girl Tzuyu cũng như nhóm nhạc Twice đã nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ủng hộ để có thể đứng vững và phát triển hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Hy vọng bài viết về tiểu sử tzuyu của idol đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Thấy hay thì chia sẽ ngay cho bạn bè nhé

==>> Xem ngay Twice – Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có 200 triệu lượt xem của tzuyu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *