Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh là người nổi tiếng nhanh chóng qua mạng xã hội nhờ vẻ đẹp sắc sảo. Cùng xem tiểu sử Nguyễn Khánh Linh nhé

Đó là điểm nóng của những người nổi tiếng hay hay các hot girl. Và hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh là người nổi tiếng nhanh chóng qua mạng xã hội nhờ vào vẻ đẹp sắc sảo.

Bài viết này của idol sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiểu sử của hot girl Nguyễn Khánh Linh.

Tiểu sử Nguyễn Khánh Linh

Nguyễn Khánh Linh là một hot girl người Hà Nội mà còn hay gọi là hotgirl Hà Thành.

nguyen khanh linh

Cô là một người nổi tiếng  ngoài vẻ đẹp từ ngoại hình mà còn có thân hình quyến rũ, sexy. Trên trang facebook của cô có hơn 200000 lượt theo dõi.

Scandal

Nguyễn Khánh Linh nổi tiếng và trở thành một hot girl là nhờ vào khuôn mặt vạn người mê. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích cô.

Không vì thế mà cô im tiếng là ngơ mà cô dám đứng trên giông bão để lên tiếng và chống lại những sự cố không mong muốn này.

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2016, cô đã bị lộ một clip với thời gian gần 15 phút cùng một bạn trai trong nhà nghỉ.

Clip nhanh chóng được tất cả mọi người trên cộng đồng mạng chia sẽ và chính vì thế được phát tán rất nhanh.

Bởi vậy, trên trang facebook của Khánh Linh nhanh chóng tăng lượt theo dõi. Chưa tìm ra được nguyên nhân vì sao mà có đoạn clip này và động cơ phát tán clip này là như thế nào?

Xem Thêm:  Tiểu sử Kaity Nguyễn - Nữ chính phim “Em chưa 18″

Clip được cư dân mạng phát tán và ngay sau đó cô đã có một bài đăng rất dài trên trang cá nhân của mình.

Đối mặt

Bài đăng của cô trên trang cá nhân thể hiện rõ là không quan tâm đến chuyện lần này  vì cô cảm thấy cuộc sống của cô không đáng bị vứt đi vì những chuyện như thế này:” Tôi trước giờ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

nguyen khanh linh nhi

Vậy nên, chuyện lần này cũng như thế, tôi xin phép không cần quan tâm vì tôi càm thấy cuộc sống của tôi không đáng vứt đi vì ba chuyện chẳng đâu.”

Qua bài đăng cô cũng khẳng định bạn bè là thứ giả tạo không đáng trân trọng.

Khi bạn bè gặp hoạn nạ thì gió chiều nào đứng về chiều đó “ Những người trước khi chưa xảy ra chuyện, khi nào cũng chị chị em em, hay tâm sự thân thiết hứa luôn sat cánh bên nhau nay lại chạy đi đâu mất rồi.

Hay chỉ quen thói đời tát nước theo mưa.”

Đó là những lời tâm sự trên trang cá nhân của cô khi cô bị tung những clip với một bạn trai.

Những satus của cô trên facebook

Là người nổi tiếng nên cô rất hay có các status để nói về tâm trạng của bản thân mình.

  • Một khi đã ghét thì chẳng quan tâm lý do, nếu giải thích cũng vô dụng. Vậy nên, lỡ ai có ghét em hay chửi em thì em chỉ cần mỉm cười, đó mới là cao thủ.
  • Đời có rất nhiều lý do để người ta ghét nhau ! Em giỏi ta ghét, em dở người ta vẫn ghét, em xấu lại càng ghét mà em đẹp cũng ghét.
  • Có những mối quan hệ từng rất thân thiết nhưng theo thời gian tuy không vỡ mà lại không biết bắt đầu từ đâu.
  • Ngoại trừ bản thân, không ai có thể hiểu được chuyện cũ của bạn đã phải trải qua bao đau buồn hoặc vui vẽ, đồng cảm đã không còn tồn tại trong thế giới này. Bởi vậy chúng ta không nên khờ dại mà đi than thở cho người khác nghe.
Xem Thêm:  Tiểu sử Phùng đề mạc (Feng Timo) streamer xinh đẹp hát hay Trung Quốc

linh khanh nguyen

  • Cuối cùng tôi cũng hiểu ra vì sao mình không được người khác yêu thích vì ban thân tôi khổng đủ giả tạo, miệng không đủ ngọt, không biết nói dối trắng trợn.
  • Cứ từ từ và thật chậm rãi, rồi bạ sẽ quen dần với cô đơn, mối người dều mang trong mình một tâm sự riêng , không ai có thể an ủi được ai và lại cnagf không ai cứu rỗi được người nào cả. Bởi vậy, bạn cần phải trưởng thành để có thể tự mình đi hết đoạn đường khó khăn.

Trên đây là một số thông tin về tiểu sử Nguyễn Khánh Linh hi vọng nó sẽ bổ ích cho bạn.

==>> Xem thêm Tiểu sử Link Ka – Hotgirl gây nhiều tranh cãi trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *