Cuộc thi HHVN với những chủ nhân vương miện như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân… và gần đây nhất là Đỗ Mỹ Linh. Cùng xem về tiểu sử Đỗ Mỹ Linh nhé

Trước hiện trạng có quá nhiều những cuộc thi hoa hậu diễn ra, xong cuộc thi hoa hậu Việt Nam vẫn khẳng định được sự lan tỏa và uy tín của mình.

Nhiều năm qua, đã có nhiều hoa hậu gây được ấn tượng sau đăng quang từ cuộc thi này như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên,… và gần đây nhất là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cùng idol tìm hiểu về tiểu sử tân hoa hậu Việt Nam 2016 này.

Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 là ai? Sinh năm bao nhiêu? Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết những thông tin này, nhưng tôi cũng xin được phép sơ lược lại.

Hoa hậu Việt Nam 2016 tên đầy đủ là Đõ Mỹ Linh, sinh 13 tháng 10 năm 1996, tại Hà Nội. Cô hiện là sinh viên khoa quản trị kinh doanh thuộc trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh

Mỹ Linh là hoa hậu có số đo ba vòng và hình thể chuẩn khi cô cao 1m71, cân nặng 52 kg và số đo ba vòng là 87-61-94.

Sự nghiệp

Là một cô gái còn quá trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong vai trò là người mẫu ảnh, MC cho một số chương trình truyền hình. Sở hữu một gương mặt khá ái, hút người xem nên Mỹ Linh nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.

Cô đã từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt được những thành công như sau:

Xem Thêm:  Tiểu sử Tô Hữu Bằng - chàng ngũ Aca trong hoàn châu công chúa

Hoa hậu Mỹ Linh

Đầu tiên là cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014, Mỹ Linh đã đăng kí tham gia cuộc thi này nhưng vì sức khỏe nên đã xin rút ở những phút cuối. Tuy nhiên được biết, Mỹ Linh và Kỳ Duyên (Hoa hậu Việt Nam 2014) là bạn thân của nhau ngoài đời.

Và trong đêm chung kết cùng với sự đăng quang của bạn mình, Mỹ Linh đã có mặt để chúc mừng.

Năm 2015, Mỹ Linh tiếp tục thử thách bản thân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đến với sân chơi này mỉm cười đã không đến với cô mà chỉ dừng lại ở top 15.

Được biết trong đêm chung kết cuộc thi này, Phạm Hương là người đã đăng quang. Sau đó cô đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Dù không mang về danh hiệu nào nhưng Phạm Hương đã trở thành hoa hậu “Quốc dân trong lòng khán giả”

Danh hiệu hoa hậu Việt Nam

Năm 2016, Mỹ Linh tiếp tục quay lại cuộc thi hoa hậu Việt Nam. Ở thời điểm này, cô đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt hình thể cũng như sức khỏe, cùng với đó là tư duy và kiến thức. Chính điều này đã mang danh hiệu hoa hậu Việt Nam 2016 về cùng Mỹ Linh.

Sau khi đăng quang, Mỹ Linh cũng giống như bao hoa hậu khác, vẫn nhận lại những phản ứng trái chiều. tuy nhiên, cô đã chứng minh cho khán giả thấy, cô xứng đáng là một hoa hậu của Việt Nam.

Cũng trong cuộc thi này, Mỹ Linh đã gây được ấn tượng từ phần thi Bikini cùng với dự án “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hóa”.

Xem Thêm:  Tiểu sử Giáng Son - nhac sĩ trẻ đầy tài năng của Vpop

Đây là một dự án mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng, nó đã giúp Mỹ Linh nhận được cơn mưa lời khen từ hội đồng giám khảo và tên tuổi Mỹ Linh được nhiều người yêu mến.

Thành công ở cuộc thi hoa hậu thế giới 2017

Sau đăng quang hoa hậu Việt Nam 2016, thì Đỗ Mỹ Linh tiếp tục được cử làm đại diện hoa hậu Việt Nam tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới 2017 (Miss World). Từ khi chuẩn bị Mỹ Linh đã nhận được nhiều sự ưu ái của truyền thông và khán giả.

Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, rằng cô không xứng đáng. Nhưng với những gì Mỹ Linh đã làm được trong suốt một năm đăng quang, thì cô hoàn toàn xứng đáng.

Đến với cuộc thi này, Mỹ Linh luôn là người nằm trong top dẫn đầu bình chọn, và thậm chí trong đêm chung kết cô vẫn là người đứng đầu lượt bình chọn trên facebook của cuộc thi.

Mỹ Linh gây ấn tượng với bạn bè thế giới bởi vẻ ngoài nữ tính, thuần việt, nụ cười hiền và khuôn mặt khả ái. Ngoài ra, Mỹ Linh cũng là người chiến thắng ở phần thi vấn đáp bằng tiếng anh. Là một cô sinh viên Ngoại Thương, Mỹ Linh đã không làm phụ lòng khán giả nước mình.

Tự hào

Điều đặc biệt ở đây mà chưa có một hoa hậu nào của Việt Nam làm được. Với dự án “Cõng điện lên núi”, đã giúp Mỹ Linh đăng quang hoa hậu nhân ái. Đây là một danh hiệu vô cùng cao quý cho các người đẹp.

Xem Thêm:  Tổng hợp những bài hát dành cho người yêu xa hay nhất

Và năm nay, ban tổ chức đã quyết định trao danh hiệu này cho top 5 ngoài đại diện của Việt Nam thì còn có Ấn Độ, Nam Phi, Philippin và Indonesia. Và cũng chính danh hiệu này đã mang Mỹ Linh đi thẳng vào top 40.

Mặc dù gây được nhiều ấn tượng, dẫn đầu bình chọn và là hoa hậu nhân ái nhưng Mỹ Linh vẫn bị đánh trượt khỏi top 15. Có lẽ, may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô hoa hậu trẻ của Việt Nam, nhưng với những gì Mỹ Linh thể hiện, đã rất đáng tự hào.

Nhìn lại danh hiệu

Có thể nói, Đỗ Mỹ Linh xứng đáng hơn bao giờ hết với danh hiệu Hoa hậu của mình. Từ khi đăng quang đến nay, cô luôn là người thầm lặng tham gia các công tác cộng đồng, tham gia từ thiện ở những vùng sâu vùng xa.

Là một hoa hậu không để những chuyện đời tư cá nhân xuất hiện trên báo làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Là hoa hậu không có những phát ngôn gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Hay chẳng dùng chiêu trò truyền thông để gây sự chú ý.

Điều mà mọi người thấy ở Mỹ Linh là một hoa hậu sạch trong hình ảnh cá nhân, trong công tác cộng đồng và cả trong hai từ “Hoa Hậu”.

Bạn vừa xem xong bài viết về tiểu sử Đỗ Mỹ Linh. Thấy hay thì chia sẽ nhé

==>> Trái ngược với Đỗ Mỹ Linh chính là hoa hậu nhiều tai tiếng Đặng Thu Thảo. Xem ngay Tiểu Sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo — Hoa Hậu Nhiều Scandal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *