Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn tiểu sử Suni Hạ Linh – cô ca sĩ đang thu hút sự chú ý của giới trẻ qua bài hát “Em đã biết”, cùng xem nhé.

Thông tin tiểu sử Suni Hạ Linh

  • Suni Hạ Linh tên thật là: Ngô Đặng Thu Giang
  • Sinh ngày: 6-9-1993
  • Quê quán: TPHCM

Suni Hạ Linh được khán giả biết tới với vai trò là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng, ngoài ra cô còn là một hot girl xinh đẹp được nhiều người yêu thích.

Thời gian gần đây, Suni đã gây sốt với ca khúc “Em đã biết”, và ca khúc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Sự nghiệp

Sở hữu ngoại hình đáng yêu, trong trẻo, kết hợp cùng với giọng hát hay, đặc biệt là biết nắm bắt thị hiếu âm nhạc của các bạn trẻ hiện nay. Nên hiển nhiên Suni Hạ Linh rất được lòng người hâm mộ Việt.

Tuy chỉ mới có duy nhất một tác phẩm âm nhạc nhưng Suni Hạ Linh đã trở thành một hiện tượng được mọi người chú ý. Và Suni Hạ Linh từng có một thời gian là thành viên thuộc vũ đoàn Oh.

Trước khi được đông đảo khán giả gần xa biết tới với bản hit “Em đã biết”, thì cô ca sĩ trẻ này đã từng đăng tải lên Youtube một số ca khúc mình cover.

Suni Hạ Linh rất được lòng người hâm mộ Việt

Suni Hạ Linh rất được lòng người hâm mộ Việt

Trong chương trình “The Remix” Suni cũng được khán giả đặc biệt lưu ý tới khi được nam ca sĩ điển trai Isaac hôn trên sân khấu.

Xem Thêm:  Tiểu sử Nguyễn Khánh Linh - Hotgirl Hà Thành xinh đẹp

Trước đây cô từng tham hai cuộc thi đào tạo thần tượng do Việt Nam hợp tác cùng Hàn Quốc sản xuất, Cô nàng còn rất thông minh, có thể sử dụng thành thạo ba loại ngoại ngữ là tiếng Hàn, tiếng Anh và Tiếng Trung.

Vào năm 2008 Cô đã vinh dự đoạt giải nhất của cuộc thi Cleverlearn Superstar , giải nhì cùng tấm vé sang Hàn quốc của cuộc thi Kpop star hunt Season2 năm 2012 (được tổ chức ở Việt Nam).

Tới năm 2014 Suni Hạ Linh lại tiếp tục giành thêm giải ba trong cuộc thi Ngôi sao Việt, chẳng những vậy cô còn đại diện cho Việt Nam của chúng ta tham gia cuộc thi “Chinh phục ước mơ”.

Suni đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi "Chinh phục ước mơ"

Suni đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Chinh phục ước mơ”

Ngoài bài hát đình đám “Em đã biết” mà chúng ta đã biết qua thì Suni còn tham gia song ca trong 2 MV khác nữa, đó là:

  • MV “Chẳng thể là ai khác” cùng Juun Đăng Dũng
  • MV “Cảm ơn người đã rời xa tôi” cùng nam ca sỹ Phạm Hồng Phước.

Trước đây Suni theo học tại trường Đại học Victoria ở Wellington-New Zeland, khoa cô tốt nghiệp là cử nhân tài chính tiền tệ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về tiểu sử Suni Hạ Linh của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *