Trưa ngày 22/3, dưới cái nắng thiêu đốt của Sài Gòn, hơn 10.000 sinh viên của Đại học kinh tế đã có 2 giờ đồng hồ nhún nhảy không ngừng nghỉ với những tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ “Biệt đội” DMC Sài Gòn và các khách mời là siêu mẫu Ngọc Tình, Minh Trung cùng quán quân F Idol 2013 Ngọc Oanh.

Lần đầu tiên, một hội trại truyền thống cho sinh viên có được một không khí văn nghệ đậm chất lễ hội EDM (Electronic Dance Music – Âm nhạc điện tử) pha lẫn phong cách lễ hội đường phố Hip hop.Đến với hội trại truyền thống lần thứ 83 của Đại học Kinh tế DMC Sài Gòn đã mang đến đầy đủ những “hảo thủ” của mình như DJ Wang Trần, DJ Top1 Việt Nam, ca sĩ Blue Duy Linh, nhóm FB Boys,  DJ Njay và Subby, 2 nhân vật đang làm mưa làm gió Youtube với chuyên mục “Chuyện 69”….Bên cạnh đó dàn khách mời là những siêu mẫu hot như siêu mẫu Ngọc Tình, Minh Trung giải bạc siêu mẫu 2013 và quán quân F Idol Ngọc Oanh cũng mang lại sự hào hứng cho khán giả.

Những màn trình diễn đầy sức sống và máu lửa của các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang đến cho hội trại bầu không khí choáng ngợp trước cảnh tượng 10.000 sinh viên cùng reo hò, nhảy múa cuồng nhiệt và đầy cảm xúc. Quán quân F Idol 2013 Ngọc Oanh đã ngẫu hứng tặng ca khúc “Cảm ơn tình yêu” cho các bạn sinh viên. Anh chàng Minh Trung vốn xuất thân từ ca sĩ của nhóm TVM cũng nối tiếp niềm vui cho các bạn trẻ với ca khúc “cô gái Việt”. Siêu mẫu Ngọc Tình và các thành viên từ DMC thì khuấy động bằng những điệu nhảy từ âm thanh sôi động từ những phù thủy âm nhạc tài ba. Đại diện BTC, DJ Wang Trần, giám đốc cty DMC Sài Gòn chia sẻ: “ DMC Sài Gòn luôn mong muốn được dốc sức cho những chương trình mang tính cộng đồng như thế này để mang đến cho các bạn trẻ những sân chơi nhiệt huyết , máu lửa, giúp các bạn có được những phút thư giãn, xả stress, tránh xa những môi trường xấu, sống hết mình với đam mê.” Chương trình kết thúc buổi tối cùng ngày trong sự nuối tiếc của các bạn trẻ. Cùng ngắm những hình ảnh sôi động của các bạn sinh viên kinh tế nhé.

Xem Thêm:  Cầu Nối Doanh Nghiệp Trước Thềm Hospitality Job Fair 2019

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *