Với việc sở hữu MV “TT” đạt 200 triệu lượt xem, Twice là nhóm nhạc nữ giới trước tiên của Hàn Quốc có thành tích đáng nể này. Cùng tìm hiểu nhé

Phát hành ngày 23/10/2016, MV TT của tập thể nhóm nhạc Twice đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem vào trong ngày 26/5. Sở hữu thành tích 215 ngày, Twice là nhóm nhạc đạt 200 triệu lượt xem sớm nhất có thể Kpop. Đồng thời, chín người con gái cũng chính là nhóm phái đẹp duy nhất lập được thành tích này.

nhóm nhạc nữ hàn quốc

Twice là nhóm nhạc phái nữ nổi danh nhất nhì Hàn Quốc hiện nay. không chỉ có đạt thành tích “khủng” về mảng nhạc số và bán album, nhóm nhạc nhà JYP luôn luôn thu hút lượng xem to mỗi khi phát hành MV mới.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có 200 triệu lượt xem

nhom nhac nu han quoc co 200 trieu luot xem 1

Cụ thể, MV Knock Knock reviews tháng 2/2017 có 103 triệu lượt xem, Like Ooh Ahh đạt 156 triệu và Cheer Up là 172 triệu.

Vừa mới qua, Twice trở lại cộng ca khúc mới mang tên Signal do Park Jin Young sáng tác. Dù bị khán giả chê bai là ko bắt tai và nhàm chán, ca khúc vẫn đứng đầu đa dạng bảng xếp hạng âm nhạc.

Thậm chí, ngày 26/5, tức 10 ngày sau khi được phát hành và bị các bản hit của PSY, IU, Unnies… chiếm chỗ, Signal đã giành vị trí số 1 trên một số trang nghe nhạc như Melon, Naver và Mnet, trong khi ở ba trang còn lại là Bugs, Soribada, Genie, ca khúc trụ vững trong top hai.

Xem Thêm:  Tiểu sử Lâm Tâm Như - nàng diễn viên, ca sĩ xinh đẹp

nhóm nhạc nữ hàn quốc có 200 triệu lượt xem

Không chỉ có vậy, MV của bài hát cũng đạt 31 triệu lượt xem trên YouTube. Trong lúc đó, mini album Signal bán được 250.000 bản sau khoảng 1 tuần phát hành.

Bây giờ, Twice đang tích cực quảng bá mặt hàng mới toanh trên những sân khấu âm nhạc. mới đây, chín cô gái đã giành chiến thắng trước nhóm nhạc VIXX trong sự kiện Music Bank phát sóng ngày 26/5.

==>> Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì đừng bỏ qua 10 website Nghe Nhạc Quốc Tế hay nhất hiện nay nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *