Trong cuộc sống, chắc hẳn có những khi ta cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Vậy đã có lúc nào bạn nghĩ nếu mệt mỏi hãy đưa nhau đi trốn chưa?

Đưa nhau đi trốn:

dua nhau di tron

Ca khúc “Đưa nhau đi trốn” của rapper Đen – Nguyễn Đức Cường và cô nàng Linh Cáo. Đang nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của giới trẻ. Sau chỉ 3 tháng ra mắt clip, ca khúc đã cán mốc 500.000 lượt xem và nghe.

Bài hát với hợp âm lạ tai, lyric đơn giản, ngắn gọn. Nổi bật lên chính là sự phá cách.

Khát khao muốn  phá bỏ những luật lệ, những thói quen nhàm chán hằng ngày. Muốn có những khoảnh khắc sống thật với chính mình. Rời xa những thứ khiến bản thân áp lực…

đưa nhau đi trốn

Bài hát khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Cư dân mạng cũng sáng tạo chế lại lời hài hước.

Bên cạnh đó là những bản remix, cover, bản beat với guitar… thi nhau trình làng. Khiến cho bài hát như một cơn sốt trong giơi trẻ.

Đây cũng là ca khúc mà khi đi karaoke được nhiều người chọn để hát.

Tuổi trẻ lắm lúc có những lúc cảm thấy chông chênh trên đường đời. Đôi lúc cần lắm một hành động khác người, những suy nghĩ khác người.

Chỉ là để cảm thấy cảm giác được tự do, bớt áp lực. Những khi đó, hãy đi chậm và hãy cùng đưa nhau đi trốn nhé. Trốn đi để cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, để  “refresh” bản thân.

Xem Thêm:  Tiểu sử jeon Ji Hyun -- Cô Nàng Mỹ Nhân Ngư Xinh Đẹp

==>> Ngoài bài hát này thì dân phượt còn rất yêu thích 1 bài hát khác “đi để trở về” của Soobin Hoàng Sơn. Cùng xem bài viết về Tiểu Sử Soobin Hoàng Sơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *