Khi mua HP Probook 4430s phiên bản mới, người dùng sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng gồm thanh RAM 2GB và bộ phần mềm diệt vi-rút Symantec Endpoint Protection Small Business Edition 12.1 bản quyền 12 tháng. Chương trình khuyến mãi này được thực hiện từ hôm nay đến hết ngày 15/4.

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chắc chiêu hơn cho việc chi tiêu của mình. Đặc biệt là với những món hàng công nghệ, những thiết bị thiết yếu cho công việc hằng ngày. Bên cạnh một chiếc điện thoại di động, một chiếc laptop với giá cả cạnh tranh, đồ bền tốt cùng khả năng bảo về người dùng trước sự tấn công của virus của máy tính luôn được người dùng quan tâm và chọn mua.

Nhằm mục đích kích thích thị trường và nâng cao hiệu quả cho các sản phẩm Hp ProBook 4430s chính hãng. Công ty TNHH CMC nhà phân phối chính thức thương hiệu mày tính HP tại Việt Nam thực hiện CTKM đến hết ngày 15/04 như sau:

HP Probook 4430s phiên bản (LX015PA) và (LX014PA) : Sự lựa chọn hoàn hảo

Thuộc dòng sản phẩm mới nhất nằm trong dòng laptop doanh nhân Probook của hãng HP, phiên bản 4430s trông cứng cáp và hợp thời trang khi được bao bọc bởi bộ cánh nhôm với tông màu ánh kim loại. Máy cũng được trang bị bàn phím chicklet với các phím bấm lớn, khoảng cách giữa các phím rộng rãi và có khả năng chống nước độc quyền dành cho dòng laptop Probook.

Xem Thêm:  Những máy tính bảng được yêu thích nhất

Phiên bản Probook 4430s có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ với “trái tim” có hai lựa chọn HP ProBook 4430s (LX015PA) Core i3-2350M, 2GB bộ nhớ DDR3 cùng ổ cứng 500 GB (giá 12.700.000 đồng). Với cấu hình máy này quá đủ để bạn sử dụng máy cho việc học hành, làm việc cũng như giải trí với các ứng dụng phổ biến như Office, Photoshop,… Và nếu cần đến khả năng xử lý mạnh mẽ hơn và muốn giải trí với những trò chơi 3D nhẹ ký, Probook 4430s cũng có lựa chọn thứ hai cho bạn với bộ xử lý Intel Core i5-2450 cho phiên bản (LX014PA) với giá bán lẻ là 13.500.000 đồng.

Như những anh em khác trong đại gia đình laptop doanh nhân Probook, 02 phiên bản Probook 4430s này vẫn được tích hợp kèm theo bộ ứng dụng độc quyền của hãng HP như: bộ ứng dụng bảo mật HP Protect Tool phiên bản 2.0 với khả năng bảo mật cao khi cho phép người dùng tạo bảo mật thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh – HP Face Recognition; ứng dụng HP Quickweb cho phép duyệt web, kiểm tra thư điện tử mà không cần khởi động máy; ứng dụng HP Power Assisstant kiểm tra, báo cáo lượng điện năng tiêu thụ cũng như tuổi thọ sử dụng của pin,…

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *