Kỷ niệm 20 năm bén duyên và thành công với vai trò người dẫn chương trình, MC Thanh Thảo tiết lộ những dự án mới đầy cảm hứng trên con đường ‘viết tiếp câu chuyện đam mê và nghề diễn thuyết’.

MC Thanh Thảo (Thanh Thảo Hugo) vừa kỷ niệm 20 năm làm nghề với nhiều cảm xúc đong đầy bên gia đình, thầy cô và nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: MC Quỳnh Hoa, “Ốc” Thanh Vân, Anh Quân, Quốc Nghiệp …
Tại đêm kỷ niệm, Thanh Thảo kể lại cơ duyên trở thành MC chuyên nghiệp khi đi casting và được chọn trong chương trình Nhịp sống Sài Gòn của Đài truyền hình TP.HCM dần trở thành game show tương tác trực tiếp bằng điện. cuộc điện thoại, lần đầu tiên ở Việt Nam Vui cùng Hugo. Cái tên Thanh Thảo Hugo cũng từ đó mà ngày càng trở nên quen thuộc trong tâm trí khán giả màn ảnh nhỏ: Vườn sao băng, Ba ngôi sao, Vietnam Idol, Én vàng, Chào buổi sáng, Bếp tình, Khi mẹ vắng nhà, Vì con. xứng đáng …
“Học viện Kỹ năng và Ngôn ngữ Sun & Moon sẽ là“ ngôi nhà ”cho những bạn trẻ đam mê dẫn chương trình, tạo cơ hội cho Thảo và những người đi trước truyền lại những gì tinh túy nhất của nghề, giúp các bạn trẻ đi nhanh hơn, tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn ”- Thanh Thảo chia sẻ.
Một niềm vui nho nhỏ nữa mà Thanh Thảo tiếp tục viết tiếp chặng đường 20 năm thứ hai là ra mắt thương hiệu thời trang Larosa, gửi gắm chút thẩm mỹ của mình trong việc lựa chọn trang phục giúp phái đẹp. nữ tự tin tỏa sáng.

Xem Thêm:  Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy

Món quà cuối cùng mà Thanh Thảo Hugo dành tặng cho những khán giả yêu mến cô suốt gần 20 năm, giờ đã lên chức … bố mẹ. Đó là dự án sách Đề cương tình yêu với hai cuốn sách đầu tiên dành cho cha mẹ: Về đây với mẹ! và Chồng, hãy nuôi con!

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published.