Dưới đây là những chiếc máy tính bảng được độc giả của chúng tôi yêu thích nhất trong năm 2013, căn cứ vào số lượng bình chọn từ các bài viết.

Năm 2013 là một năm bùng nổ số lượng máy tính bảng, khi nhiều hãng công nghệ nhảy vào cuộc đua. Nhờ đó, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn so với trước đây. Vẫn còn khá nhiều mẫu tablet xuất sắc ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013 và chưa đủ để có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 10.12014 – tablet Android cỡ lớn được yêu thích nhất

Tương tự như “vua phablet Android” Galaxy Note 3, Galaxy Note 10.1 2014 cũng là chiếc tablet Android cỡ lớn được yêu thích nhất năm 2014. Thế mạnh của sản phẩm này là màn hình tốt, cấu hình mạnh, nhiều tính năng đi kèm với bút S-Pen. Đây cũng là model tablet Android hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí lẫn công việc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả.

Cùng với Note 10.1 phiên bản 2014, Samsung năm qua tiếp tục đầu tư mạnh cho mảng tablet. Các sản phẩm ra mắt của hãng gần đây có thiết kế cải tiến, gọn gàng hơn. Nếu như dòng Tab nhắm tới người dùng lướt web, giải trí, thì các phiên bản Note với cây bút đi kèm giúp viết, vẽ, hỗ trợ công việc văn phòng tốt hơn.

Xem Thêm:  Thiết kế web theo yêu cầu và những điều cần biết

iPad Mini Retina – tablet cỡ nhỏ được yêu thích nhất

Kế thừa thành công không ngờ tới của iPad Mini, mẫu iPad Mini với màn hình Retina chính là chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ được nhiều độc giả bình chọn nhất. Thiết kế nhỏ gọn, màn hình đẹp và cấu hình mạnh là những ưu điểm của sản phẩm này.

Google Nexus 7 2013 – tablet chạy Android cỡ nhỏ được chú ý nhất

Nếu không tính đến iPad Mini Retina, Nexus 7 2013 là chiếc máy tính bảng Android cỡ nhỏ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, số lượng bình chọn của sản phẩm này chỉ nhỉnh hơn một chút so với chiếc LG G Pad 8.3. Theo đánh giá của nhiều trang công nghệ, sản phẩm của LG “ăn đứt” Nexus 7 2013 về hiệu năng lẫn thiết kế, nhưng chiếc tablet của Google lại có lợi thế về phần mềm khi sử dụng hệ điều hành Android gốc 4.3 và có thể nâng cấp lên Android 4.4.

Apple iPad Air – tablet cỡ lớn được yêu thích nhất

Tiếp nối “truyền thống” của các đàn anh đi trước, iPad Air cũng được phần đông độc giả Zing.vn bầu chọn là chiếc tablet cỡ 10 inch tốt nhất năm 2013. Sản phẩm này là một bước đột phá của Apple khi được trang bị vi xử lý 64 bit cùng với một thiết kế mỏng nhẹ hơn trước.

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *