Tranh thủ những ngày nghỉ Tết, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cùng nhiều nhà tài trợ của Diễn đàn Cầu lông Việt Nam tham gia các hoạt động từ thiện, thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè (TP.HCM) .

Đây là hoạt động truyền thống thường niên của Diễn đàn Cầu lông Việt Nam. Dù đang tất bật chuẩn bị đón Tết nhưng Tiến Minh vẫn dành thời gian cùng những người bạn như vận động viên quần vợt Nguyễn Hoàng Hải, ca sĩ Dương Hoàng Kim Chi hay người mẫu Vy Hà đến với chương trình từ thiện “Tết yêu thương, Tết thiếu nhi” được tổ chức. sáng 23 tháng 1. Trong chuyến thăm, tay vợt số 1 Việt Nam đã lặng lẽ tìm hiểu hoàn cảnh của từng em, lặng lẽ quan sát và cảm nhận những khó khăn mà các em khuyết tật phải trải qua.

Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi tận mắt chứng kiến ​​hoàn cảnh đáng thương của 360 trẻ em khuyết tật, mồ côi cha mẹ được Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật nuôi dưỡng, trẻ mồ côi Thị Nghè, Tiến Minh và những người khác cảm thấy rất xúc động. “Khi bước vào phòng ngủ, một số trẻ cố gắng thức dậy và cười, một số có đôi mắt vô hồn vì không cảm nhận được gì xung quanh. Nhìn hình ảnh đó, người tôi như mềm ra, tim như thắt lại, nhất là khi được bế các con. Nhiều em bị dị tật bẩm sinh, cuộc sống quá khó khăn, nghĩ đến hoàn cảnh của các em, tôi không còn nhớ đến môn cầu lông nữa, chỉ thấy mình thật may mắn vì cuộc đời đã ban tặng sức khỏe ”- Tiến Minh chia sẻ.

Xem Thêm:  Đăng Vũ: Khi võ sĩ hát

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *