Thời gian gần đây, có lẽ bài hát được nhiều người nghe nhất chính là “Sau tất cả”. CÙng tìm hiểu sao bài hát này có sức hút như vậy nhé!

Thời gian gần đây, có lẽ bài hát được nhiều người nghe nhất chính là “Sau tất cả“. Không chỉ được tìm kiếm các bản mp3, lyric, beat, hợp âm, remix, piano, guita.

Sau tất cả còn được chế với tiếng anh, tiếng hàn quốc. Và được nhiều ca sĩ khác cover và sáng tạo nhiều bản hợp âm mới. Cùng idol tìm hiểu vì sao bài hát này lại có sức hút như thế nhé.

Ca sĩ trẻ Erik

Erik tên thật là Lê Trung Thành. Là một ca sĩ Việt Nam trẻ tuổi xuất thân từ nhóm nhạc Monstar.

Sau này anh gia nhập nhóm St.319. Và gần đây anh thể hiện ca khúc Sau tất cả gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng nghe nhạc trẻ.

sau tất cả

Sau một năm tham gia Giọng hát Việt nhí 2013, Erik quyết định đầu quân vào làm thực tập sinh của St.319 Entertainment. Đây cũng chính là nơi mà ca sĩ Min đang đầu quân.

==>> Xem thêm bài viết về Tiểu Sử Nguyễn Minh Hằng –  cô ca sĩ Min của nhóm St.319

Tháng 1/2015, anh chàng được chính thức lựa chọn làm thực tập sinh của hãng này.

Với hợp đồng ký kết về việc đào tạo toàn diện về ca hát và vũ đạo trình diễn. Khóa đào tạo theo mô hình công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Xem Thêm:  Những hạt sạn trong phim TVB khiến khán giả không thể nhịn cười

Sau khi cho ra mắt. Bài hát phủ sóng các kênh nghe nhạc trực tuyến, facebook và instagram.

Nhiều bạn trẻ còn lấy lời bài hát ra làm thành ảnh quote. Hoặc trích dẫn lời bài hát để thể hiện tâm trạng của mình.

MV sau tất cả đẹp lạ

MV bài hát được quay với bối cảnh ở Thái Lan. Sở hữu dàn diễn viên được cho là “trai xinh – gái đẹp”.

Là những gương mặt quen thuộc và có sức hút với giới trẻ như. Người mẫu Nhikolai Đinh, đặc biệt là Jun Vũ – diễn viên chính của phim điện ảnh : “Vẽ đường cho yêu chạy”.

Cảnh quay MV được cho là đẹp và lạ. Toát lên được nội dung của bài hát. Càng tăng thêm khả năng cảm nhạc cho bài hát này. Khi vừa cho ra mắt MV đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên kênh xem video trực tuyến Youtube.

Mời bạn nghe bài hát :

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *