Ai đã từng biết đến môn phái Nam Huỳnh Đạo chắc chắn sẽ không thể không biết đến Huỳnh Tuấn Kiệt. Nhưng ông là ai, cùng tìm hiểu tiểu sử Huỳnh Tuấn Kiệt nhé

Bài viết này của idol sẽ giải đáp một số vấn đề liên quan đến ông để mọi người hiểu hơn về con người này.

Tiểu sử Huỳnh Tuấn Kiệt:

Theo trang web của Nam Huỳnh Đạo cũng như thông tin trên wiki. Huỳnh Tuấn Kiệt sinh năm 1968, quê ở phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Hiện đang sống ở đình Nam Chân, đường Trần Quang Khải, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ tổ của Huỳnh Tấn Kiệt là Nguyễn Huỳnh Đức. Là một vị tổ sư rất được tôn trọng vì đã có công sáng lập Nam Huỳnh Đạo. Và để lại một số binh thư, y thư và đạo thư cho thế hệ con cháu. Nhà Huỳnh để kế thừa và phát huy tinh hoa văn hóa của Nam Huỳnh Đạo.

Được biết cụ Huỳnh Văn Khanh đã tiếp thu hầu như trọn vẹn những bí thư của cụ tổ. Và truyền lại cho ba người con, trong đó có Huỳnh Tuấn Kiệt.

Vốn từ nhỏ đã được tiếp xúc với y học và võ thuật. Lại nhận được sự chỉ dạy tận tình của cha cùng với năng khiếu bẩm sinh. Huỳnh Tuấn Kiệt đã làm rạng danh môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Ông rất nổi tiếng ở đất Long An. Từng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Hoàng Hán Y Học” đóng góp không nhỏ cho nền y học nước nhà.

Xem Thêm:  Tiểu sử Linh Napie - Hotgirl có thể hình cực chuẩn

Sự nghiệp võ thuật

Từ năm 5 tuổi khi được cha truyền dạy võ công. Huỳnh Tuấn Kiệt đã bộc lộ tài năng hơn người. Ông ham thích tìm tòi, khám phá, nghiên cứu hết tất cả những cổ thư mà cụ tổ truyền lại. Đồng thời tiếp thu tinh hoa của các môn phái khác.

Chính vì thế mà ông ngày càng tiến bộ vượt bậc.

Một thời đam mê và miệt mài với võ thuật như động lực thúc đẩy ông không ngừng rèn luyện và hy sinh. Huỳnh Tuấn Kiệt cũng đã từng là sinh viên theo học ngành giao thông vận tải. Tuy nhiên sự học chưa thành, trong khi niềm đam mê võ thuật vẫn sục sôi không dứt.

Tạm gác việc học còn dang dở, ông quyết chí tập trung nghiên cứu võ thuật. Mượn sân đình Nam Chơn làm nơi truyền thụ võ công. Dần dần mở rộng, đệ tử theo học ông rất đông. Chẳng mấy chốc mà vang danh khắp đất Long AnVõ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Và trong suốt quá trình dạy học ấy, đã giúp ích cho ông rất nhiều. Chính sự dạy phải đi đến chuyên sâu, và chuyên sâu để phát hiện những điều mới mẻ.

Đến bây giờ, ông Kiệt đã đạt đến trình độ vận công phát kình có thể đẩy một lúc 10 võ sĩ khác.

Môn phái Nam Huỳnh Đạo

Môn phái Nam Huỳnh Đạo được ông Kiệt sáng lập năm 1991 tại Tp.Hồ Chí Minh, khi đó ông mới 23 tuổi.

Xem Thêm:  Tiểu sử chim sẻ đi nắng-biệt danh của game thủ AOE nổi tiếng

Nhắc đến chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Không ai là không biết đến cái tên Huỳnh Tuấn Kiệt với những màn biểu diễn video nội công thâm hậu.

Không ít người khi xem những màn biểu diễn đều cho đó là chuyện thật phi lý. Và do Huỳnh Tuấn Kiệt chế ra để lừa đạo mọi người

Và đặc biệt hoài nghi hơn nữa khi đã không nhận được sự đính chính từ chính Huỳnh Tuấn Kiệt. Khi một cao thủ Vịnh Xuân Francois Flores đưa ra lời thách đấu.

Ông này đã không trực tiếp ra mặt để nhận lời thách đấu. Tuy nhiên, lần đầu một đại diện Nam Huỳnh Đạo giải thích về võ công “truyền điện”. “Truyền điện là một công phu đặc dị về Nội công tâm pháp của Chưởng môn Kiệt.

Môn phái Nam Huỳnh Đạo đã chia sẻ phân tích của anh Nguyễn Thọ kèm video màn biểu diễn được đăng tải trên youtube. “Đó là một loại sức mạnh tạo ra không có nguồn lực từ cơ bắp.Và có thể đánh ngã người khác từ xa mà không cần phải động thủ.

Tuy nhiên, Chưởng môn Kiệt mất 45 năm ròng rã mới đạt được nội công tâm pháp như ngày hôm nay”.

Võ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Gây tranh cãi vì clip võ thuật:

Giải thích về việc không thi đấu với cao thủ Flores. Võ sư  Kiệt đã phát biểu trên trang chủ của môn phái Nam Huỳnh Đạo. “Nếu về Việt Nam trong một tinh thần mà thâm thế của võ sư pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái. Không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua.

Xem Thêm:  Tiểu Sử Nam Thư - Nữ Diễn Viên hài đầy tài năng

Tôi sẽ mời võ sư pierre Francois Flores đến trao đổi võ học và dùng bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam.

Đồng thời, sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi của võ sư pierre Francois Flores rèn luyện được”. Ông lặng im hẳn với lời thách đấu của võ sư Flores, và đề nghị ông xin giấy phép của chính quyền địa phương.

Dù không tin vào công phu “truyền điện”. Nhưng nhiều người vẫn đánh giá rất cao về tài năng và phẩm chất con người Võ sư  Kiệt.

Hy vọng vào một tương lai không xa. Huỳnh Tuấn Kiệt có thể chứng tỏ hơn nữa vị thế của mình trong giới võ thuật trong nước và quốc t. Mà không cần phải chọn phương thức giao đấu với bất kỳ ai.

Bài viết trên đây đã cho mọi người cái nhìn khái quát về một con người – vị chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Chắc hẳn qua bài viết tiểu sử Huỳnh Tuấn Kiệt trên. Mọi người cũng đã biết được Huỳnh Tuấn Kiệt là ai, và có những phán đoán cho riêng mình.

==>> Thời gian qua ngoài Huỳnh Tuấn Kiệt thì hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng gây bão mạng không kém. Cùng tìm hiểu Tiểu Sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *