Hãy thưởng cho gia đình bạn một chuyến du lịch đến Hồng Kông. Lần đầu tiên bước vào điểm du lịch, gia đình anh được ban tổ chức chọn là gia đình may mắn khi được cầm chìa khóa vàng mở cửa và hô vang: “Welcome To Disneyland Hong kong”.

Đây được xem là một dịp may mắn hiếm có, bởi đi du lịch mà được vinh dự, được vinh danh, được coi như đại gia đình Vip đại diện cho Disneyland mở màn cho ngày khai trương mới của khu du lịch này.

Với hàng triệu người hâm mộ Micky và hàng tỷ công dân toàn cầu của Disneyland, bất cứ ai cũng mơ ước muốn được một lần trong đời chọn làm Vua, chủ nhân của một ngày mở cửa vườn thú cổ tích. Và ngày 19/8 vừa qua, gia đình anh được coi là một ngày may mắn và hạnh phúc đối với Hùng Cửu Long khi anh được Ban Tổ chức Khu du lịch lựa chọn phỏng vấn. Khiến hàng vạn người bước vào thế giới Disneyland để tán thưởng vận may của gia đình anh. Có mặt tại Mỹ và các nước trên thế giới, Disneyland đã chào đón vô số triệu người từ em bé sơ sinh đến ông bà 90 tuổi, từ những anh chị em yêu thương đến những gia đình hạnh phúc. Bất cứ ai, qua phim qua hình ảnh. Bất cứ lứa tuổi nào khi xem “triều đại” Disneyland đều cảm thấy hạnh phúc và nở nụ cười trọn vẹn khi chia tay. Dù là tổng thống hay ngôi sao, dù là nông dân hay trẻ mồ côi nghèo khổ, trong tất cả các câu chuyện của thế giới Micky đều tràn ngập tiếng cười và sự giòn giã của thế giới Micky… ”.

Cũng theo lời anh: “Có những giá trị không đơn giản là quy ra tiền, mà chỉ cần có may mắn là tôi sẽ thấy hạnh phúc lạ thường… Đối với tôi khi được chọn làm khách mời quan trọng của Disneyland lần này, ngoài sự may mắn, có những yếu tố sau: Phải đi sớm nhất, ăn mặc đẹp nhất, gia đình hạnh phúc nhất, và đặc biệt khi lên tàu hay vào cổng cho đến cửa bạn là người chụp ảnh teen theo phong cách Micky nhất .. đó là “mẹo” của Ao. Đại gia đình để có được niềm vui nho nhỏ cho con cháu …

Đúng là khi bạn có thể chụp ảnh với chú chuột thần thánh cùng hàng vạn fan hâm mộ và ánh đèn flash của máy ảnh .. thì mới hiểu vì sao … chú chuột Micky Micky lại trở thành tỷ phú toàn cầu.

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published.