Cười xuyên Việt là một trong những chương trình độc đáo nhằm tìm kiếm các tài năng diễn viên hài Việt Nam hot nhất hiện nay

Chương trình được chỉ đạo bởi đạo diễn Vũ Thành Vinh với đối tượng là mọi công dân tại Việt Nam và người nước ngoài biết biết sử dụng tiếng Việt để sinh sống ở Việt Nam, những con người có khả năng ăn nói , khiếu hài hước gây cười, với độ tuổi từ 15 đến 55.

Cùng tìm hiểu về chương trình hài đang hot nhất hiện nay cùng idol nhé

Giới thiệu về hài cười xuyên việt

hai cuoi xuyen viet

Với sự dẫn dắt tài tình của MC Anh Đức,  mùa thứ nhất được phát sóng lúc  21 giờ thứ 6 trên THVL1 gồm 12 tập.

Với thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, chương trình được tiếp tục ra mắt hai phiên bản khác với nội dung hấp dẫn hơn là  Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ và Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội.

Chương trình cười xuyên việt 2o16 mùa thứ hai được phát sóng tập 1  từ ngày 27 tháng 5 năm 2016 với MC Đào Duy.

Chương trình đã trở thành một trong những chương trình đăt khách nhất của đài phát thanh và truyền hình vĩnh long và tỉ suất người xem cao tại khu vực Sài Gòn và Tây Nam Bộ. 

Nội dung

cuoi xuyen viet

Nội dung chính của chương trình là các thí sinh sẽ lần lượt trải qua nhiều vòng thi thử tài với các nội dung khác nhau từ ban tổ chức chương trình.

Xem Thêm:  Tiểu sử Adele - cô ca sĩ có chất giọng đặc biệt nhất thế giới

Tiếp đó thí sinh sẽ được lên ý tưởng với tình huống hài cùng các quân sư đã chọn để trở thành vở hài hoàn chỉnh được trình diễn tại sân khấu của chương trình.

Chương trình có hai giám khảo có kinh nghiệm sẽ chấm điểm thi và quyết định xem thí sinh sẽ được quyền đi tiếp hoặc dừng cuộc chơi.

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có nhiều sự thay đổi khác biệt  chính là thí sinh, họ không phải là người bình thường như mùa trước  mà là những nghệ sĩ nổi tiếng.

Thành công

chuong trinh cuoi xuyen viet

Sự quyết định thay đổi các đối tượng dự thi đã làm cho chương trình độc đáo và đến gần với khán giả xem chương trình hơn. Ngoài ra, chương trình cũng có sự thay đổi mới mẻ về logo tạo sự khác biệt.

Cười Xuyên Việt 2017  tập 1  đã trở lại và đang trở thành gameshow đáng xem nhất với các khám giả yêu thích môn nghệ thuật hài.

Khán giả sẽ được cười sáng khoái với các chủ đề xuyên suốt kịch tính và hấp dẫn như tập 2 với bảng thi  triển vọng, tập 3 với bảng thi tài năng.

Đặc biệt, khán giả sẽ bùng nổ hơn với nhưng chủ đề hấp dẫn như tập 11 chủ đề Bolero hay tập 10 với chủ đề tình đã làm tăng tỉ suất người xem lên đáng kể.  Mùa 3 kết thúc với chung kết ở tập 15 đã tìm ra quán quân của chương trình.

Xem Thêm:  Tiểu Sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo -- Hoa Hậu Nhiều Scandal

Cười Xuyên Việt đang và sẽ trở thành gameshow hot và đối thủ cạnh trạnh với nhiều gameshow khác trên truyền hình.

==>> Xem thêm Running Man Hàn Quốc -chương trình đang hot không kém

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *