Cái tên Diệp Tiên chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với khán giả yêu thích các chương trình truyền hình, bởi anh chính là một trong những đạo diễn tài năng nhất nhì hiện nay.

Thế nhưng ít ai biết được đạo diễn Diệp Tiên chính là con trai ruột của Nghệ Sĩ Nhân Dân Diệp Lang.

Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được cuộc sống, sự nghiệp, đời tư của anh nhé!

Tiểu sử đạo diễn Diệp Tiên

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cậu bé Diệp Tiên đã có niềm đam mê to lớn đối với ngành đạo diễn. Lớn lên sau khi tốt nghiệp cấp ba, Diệp Tiên đã ghi danh thi vào trường Sân khấu Điện ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh và ngành mà anh chọn là đạo diễn. Nhưng vì kết quả thi thiếu một điểm nên anh bị rớt.

Cha ruột của anh là Nghệ Sĩ Nhân Dân Diệp Lang, ông đã khuyên Diệp Tiên nên theo học ngành diễn viên trước. Bởi nghệ sĩ Diệp Lang quan niệm rằng phải từng là một diễn viên thì mới có thể có kinh nghiệm để hướng dẫn người khác được.

Nghe theo lời khuyên của cha, Diệp Tiên bắt đầu thi lại vào khoa diễn viên, và vận may đã mỉm cười với anh. Kể từ đó, Diệp Tiên bắt đầu chính thức bước đi trên con đường nghệ thuật, anh được làm việc bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng như Thái Hòa, Hồng Vân, Đức Thịnh…

Xem Thêm:  Tiểu sử Nguyễn Đình Vũ -- nhạc sĩ được yêu thích hiện nay

Tuy nhiên trong sâu thẳm tâm hồn của anh chàng Diệp Tiên thì vẫn cảm thấy chưa trọn vẹn, bởi anh luôn có cảm giác bản thân của mình được sinh ra là để làm đạo diễn.

Vậy là anh một lần nữa quyết định chuyển hướng, đầu tiên là sang làm game show và truyền hình, sắp tới đây Diệp Tiên cũng đã có dự định sẽ làm về điện ảnh.

Dự định tương lai của đạo diễn Diệp Tiên

Đạo diễn Diệp Tiên có dự định sang năm sẽ sang Mỹ để đoàn tụ cùng với giai đình của mình, bởi nghệ sĩ Diệp Lang không yên tâm khi anh ở Việt Nam đơn độc một mình.

Theo như lời Diệp Tiên thì: Nghệ sĩ Diệp Lang khuyên anh nên sang Mỹ một thời gian trước, xem có thể thích nghi với cuộc sốn ở bên ấy hay không, rồi sau đó hãy quyết định tiếp tục ở lại hay là trở về Việt Nam.

Thật ra hiện tại, Diệp Tiên có nhận được khá nhiều lời mời làm phim, nhưng bản thân của anh lại cảm thấy mình chưa thật sự chín muồi nên đều từ chối.

Có lẽ trước đây do đã trải qua khá nhiều năm làm trợ lý đạo diễn phim, nên anh sợ nếu làm phim mà lại không đủ kinh nghiệm thì sẽ không thể thành công được như mong muốn.

Cho nên sau khi qua Mỹ Diệp Tiên vẫn sẽ tiếp tục theo học ngành đạo diễn điện ảnh để trao dồi thêm kỹ năng cho mình.

Xem Thêm:  Tiểu sử Giả Tịnh Văn - nữ diễn viên Đài Loan xinh đẹp

Anh vẫn luôn ghi nhớ một câu nói mà cha anh đã dạy rằng: Dù cho làm bất cứ việc gì thì phải biết học hỏi, tiếp thu những cái mới, chứ tuyệt đối không nên lặp lại hay là ăn cắp của người khác.

Và câu nói này của nghệ sĩ Diệp Lang cũng chính là kim chỉ nam của anh trong suốt bao nhiêu năm qua.

Đời tư của đạo diễn Diệp Tiên

Bạn gái của đạo diễn Diệp Tiên chính là nữ diễn viên xinh đẹp Puka, trong một lần tình cờ tham gia trong chương trình Cười xuyên Việt thì họ có dịp gặp nhau.

Tại đây, Diệp Tiên đã chú ý đến cô diễn viên tài năng Puka và và lập ra kế hoạch để có được cô làm bạn gái. Sau một tháng tìm đủ mọi cách tiếp cận thì cuối cùng anh chàng Diệp Tiên đã nhận được cái gật đầu của Puka.

Mỗi khi ở cạnh nhau, họ đều thể hiện tình cảm rất đáng yêu, cũng như chăm sóc, lo lắng cho nhau, khiến những người xung quanh không thể không ganh tỵ và chúc phúc cho họ.

Và đôi trai tái gái sắc này đã cho biết, họ đang có dự định sẽ về chung một nhà trong thời gian sắp tới.

Kết

Sau khi tham khảo bài viết trên thì các bạn đã có thể biết được con đường gian nan để Diệp Tiên có thể trở thành một đạo diễn có thực lực như bây giờ rồi phải không nào?

Xem Thêm:  Tiểu sử daesung - Anh cả của nhóm nhạc Kpop Bigbang

Chúng ta hãy luôn yêu mến cũng như ủng hộ cho những tác phẩm mà đạo diễn Diệp Tiên đã tạo ra nhé, bởi người luôn cố gắng thì sẽ luôn xứng đáng với sự khích lệ từ khán giả.

==>> Xem thêm Tiểu Sử Puka: Cô Nàng Xinh Xắn, Nhí Nhảnh, Dịu Dàng Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *