(idol) – Khó hình dung anh chàng võ sĩ thứ thiệt như Đăng Vũ lại có những giây phút nhẹ nhàng thanh thản khi chọn cho mình góc hẹp phía sau hội chợ xuân Phú Mỹ Hưng, như tâm tình với bạn đọc trước thềm năm mới.

Kết thúc một năm, được dịp nhìn lại chặng đường nghệ thuật đầy gian nan của mình, bước sang năm con Rồng, Đăng Vũ có thể mĩm cười với những gì mình đã đạt được trong năm qua. Nếu bên phim ảnh, anh có được vai diễn nặng ký trong vai gã giang hồ hoàn lương trong bộ phim Vàng của đạo diễn Thiên Lộc sẽ phát sóng trên VTV 3 khi diễn tay đôi với nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Đây sẽ là vai diễn anh kỳ vọng rất nhiều, bởi tính cách cũng như số phận của nhân vật đầy gian truân.
Bên ca nhạc dường như tổ nghiệp cũng ủng hộ anh khi liên tục các show diễn trình tự diễn ra, không chỉ diễn trong nước mà cả Úc, Mỹ, Canada… trong đó các show từ thiện anh luôn có mặt anh ở khắp các trận địa, như chia sẻ những khó khăn của bà con nghèo.
Đặc biệt các bầu show dường như đã biết đến cái tên Đăng Vũ với giọng ca ngọt như “mía lùi”, được xem là hậu duệ xuất sắc của ông vua nhạc sến Chế Linh, nên việc anh lần lượt xuất hiện với các danh ca như: Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Tuấn Vũ, Kim Anh, Randy, Khả Tú… ngày càng được khán giả yêu thích nhiều hơn.

Sang năm mới, với nhiều dự tính mới, một album vẫn với phong cách “sến” trẻ trung, một lice show nhỏ vào giữa năm đang được anh lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo, để hy vọng đáp lại tình cảm của khán giả đã yêu thương mình trong suốt thời gian qua.

Xem Thêm:  Hồ Trung Dũng: đại sứ là một công việc nghiêm túc

By truidol

Leave a Reply

Your email address will not be published.