Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Top ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong nền âm nhạc thế giới
Âm Nhạc

Top ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong nền âm nhạc thế giới 

Bạn tò mò muốn biết những ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới là ai đúng không. Cùng tìm hiểu những ca sĩ kiếm tiền thuộc hàng top thế giới nhé.

Mọi những ngôi sao đều sở hữu danh tiếng và hoàn toàn có thể khẳng định chỗ đứng của chính mình bên trên thế giới. rất có thể một số trong những nghĩ bọn họ chỉ là những người kiếm tiền bẩn nhưng đây thời kỳ của các cổ máy kiếm tiền từ âm nhạc.

Bài viết sau đây của idol.com.vn sẽ liệt kê ra 5 ca sĩ, nhóm nhạc giàu nhất trong nền ca nhạc quốc tế, các người kiếm được hàng chục triệu Mỹ kim mọi năm. Bảng xếp hạng 5 ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2015 mới đây do trang Starbuzz công bố.

Top ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất :

5 ca si kiem nhieu tien nhat trong nam 2015 1

Justin Bieber

ca si kiem tien nhieu nhat

Justin sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994, một ca sĩ và nhạc sĩ người Canada. Mặc dù các việc khiến sai trái và độ dày đặc trong công việc vi phạm luật, scandal liên tục trên truyền thông lấn át chuyện tài sản, nhưng năm mới đây Justin đã kiếm được rất nhiều. 80 triệu USD và các khoản thu xung quanh giúp Justin nghiễm nhiên đứng trong top 5 trong danh sách này.

xem thêm: 5 ca khúc hot nhất trong đầu năm 2017

One Direction

nhung ca si kiem tien nhieu nhat

One Direction là một nhóm nhạc pop đến từ Anh/Ai-len và chủ yếu ở London. Nhóm nhạc trẻ này đã khẳng định cho sự trở lại của group nhạc thần tượng ở Anh và việc đó đang thành công hơn bao giờ hết. 75 triệu USD là số tiền họ tìm kiếm được trong năm qua chưa kể đến thu nhập từ việc làm cho dòng cho những thương hiệu, quảng bá cho nhãn hiệu Pepsi,…

Beyoncé

top ca si kiem tien nhieu nhat

Beyoncé là 1 ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Chỉ mới 34 tuổi, cô nhạc sĩ có tầm nhìn kinh doanh này về thiết bị 2 trong bảng xếp hạng ca sĩ giàu nhất. Beyoncé kiếm được 115 triệu USD, tới từ các lần diễn bên trên sân khấu của cô. tủ đựng đồ mới gây nhạc nhiên cộng việc mở rộng kinh doanh cộng H&M, Pepsi,…

Dr. Dre

ca si noi tieng

Đứng đầu trong danh sách các nghệ sĩ giàu nhất của nền ca nhạc quốc tế là Dr Dre. Là 1 nhà chế tạo đĩa, điều hành cung ứng, rapper và nhà nhà hàng người Mỹ.

Ông là những khách hàng sáng lập và Giám đốc điều hành bây giờ của Aftermath Entertainment và Beats Electronics. Dre chốt danh sách với một con số đẹp long lanh $ 620,000,000. Điều này không chỉ dành cho anh 1 chỗ trong danh sách 10 nghệ sĩ bậc nhất giàu nhất và lương cao nhất năm 2016.

Trên đây là danh sách những ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới

==>> Xem thêm bài viết  top Web Nghe Nhạc Quốc Tế được truy cập nhiều nhất

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *