Âm Nhạc

XUẤT HIỆN GIỌNG CA MỚI TRONG ĐÊM GALA “VINH DANH CÁC NGƯỜI ĐẸP VN TOÀN CẦU 2018”

04/11/2018 Tác giả: G.T
Trong Gala “Lễ hội tôn vinh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2018” do Kim Lợi Macro tổ chức tại KS Sheraton (quận 1, TPHCM) vào tối ngày 11/11 sắp tới, ngoài các gương mặt kỳ cựu của làng âm nhạc như Cẩm Vân & Khắc Triệu, Cẩm Ly, nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, Quỳnh Giang, Y Thanh, Quỳnh Mai, DJ Rita, …, còn có một giọng ca trẻ đầy nội lực. Đó là CeCe Trương, con gái út của Cẩm Vân & Khắc Triệu. Với chất giọng khỏe khoắn và phong cách trẻ trung, năng động, cô bé hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng” đêm gala với ca khúc Havana, một sự xuất hiện đầy bất ngờ nhưng vô cùng ngoạn mục.

Tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, nhưng CeCe lại có niềm đam mê đặc biệt dành cho âm nhạc như ba mẹ cô – đôi nghệ sĩ tài danh Cẩm Vân & Khắc Triệu. Để đến được với âm nhạc, không chỉ vì là “con nhà nòi”, mà thật ra, CeCE đã vượt qua rất nhiều áp lực từ bản thân, nhất là sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại Mỹ khiến có thời gian, cô phải nằm yên một chỗ và chỉ có thể giao tiếp bằng cách…ra dấu ngón tay! Đối với một cô gái đang tuổi xuân thì đây là một nỗi đau tinh thần và thể xác không hề nhỏ khi mà cô không thể tự sử dụng đàn, trống như mình đã từng. Nhưng CeCe đã kiên cường vượt qua tất cả, và cương quyết từ bỏ giấc mơ du học đề trở về Việt Nam sinh sống cùng ba mẹ.

Vốn có năng khiếu từ nhỏ, hơn một năm nay, CeCe trau dồi thêm thanh nhạc và chính thức bước vào làng ca nhạc.

Vì sao CeCe chọn về VN sinh sống mà không ở lại nước ngoài?

Dạ sau vụ tai nạn CeCe quyết định về lại VN để dưỡng thương và điều trị, đồng thởi cũng muốn ở gần ba mẹ một thời gian và học tập tiếp ở VN.

Ba và Mẹ, ai ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất? Vì sao?

Dạ ba ảnh hưởng một xíu, mẹ ảnh hưởng một xíu hehe.

Một ngày nào đó, khi bạn hoàn toàn được hồi phục, bạn có định sẽ gắn bó với một trong những nhạc cụ mà bạn đã từng chơi không?

Hiện tại CeCe vẫn cố gắng tập đàn piano thường xuyên, nhưng sau này chắc chắn  sẽ tập lại guitar khi tay được khoẻ hẳn.

Bạn thich món ăn của nước nào nhất?  

Dạ thích ăn đồ Nhật và đồ ăn VN. Bởi vì món ăn VN mình rất phong phú đa dạng, còn đồ Nhật thì cá nhiều, đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho mình.

Gout thời trang mà bạn yêu thích nhất?

Gout thời trang của CeCe là Tây sang, vừa Tây vừa sang.

Bạn thích ở Ba và Mẹ điểm nào nhất?

Điểm thích nhất ở Ba và Mẹ chắc phải là niềm đam mê âm nhạc vẫn còn nguyên xi như vậy bao nhiêu lâu nay, Ba Mẹ CeCe yêu nghề lắm.

Bạn nghĩ gì về Gala “Lễ hội vinh danh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu (Ms Viet Nam Global 2018) của TT Kim Lợi Macro sẽ được tổ chức tại KS Sheraton vào ngày 11/11 sắp tới mà bạn có tham gia biểu diễn? Bạn đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình như thế nào?

CeCe rất là háo hức khi được bác Thành Kim Lợi mời trình diễn trong show Gala sắp tới tại Sheraton, bên cạnh những tên tuổi lớn như cô Cẩm Ly, cô Thanh Hoa, ba mẹ của CeCe…. Hiện tại, CeCe đang tập luyện ráo riết để hoàn chỉnh cho phần trình diễn của mình. Lợi thế của CeCe là nhạc nước ngoài.

Bạn nghĩ gì về tình hình ca nhạc hiện nay của VN?

Dĩ nhiên là mỗi người đều có một gout âm nhạc khác nhau. Thật ra CeCe nghe nhạc xưa nhiều hơn nhạc bây giờ, cỡ những năm 70 80 90, nên có những bài hát thời bây giờ mà CeCe hơi...khó cảm được. Nhưng hiện nay cũng có những nghệ sĩ trẻ ra mắt những sản phẩm âm nhạc rất mới, sáng tạo và rất “cập nhật" nước ngoài, nên nghe không còn bị “xưa” nữa, mà hiện đại hơn rất nhiều.

Với sức cạnh tranh khá lớn trong thị trường âm nhạc VN hiện nay, bạn sẽ làm gì để có thể đứng vững và phát triển sự nghiệp ca hát của mình mà không bị áp lực từ cái bóng quá lớn của Ba Mẹ?

CeCe đã và vẫn đang chuẩn bị hành trang cho bản thân thật kỹ để tạo cho mình nét riêng, thể loại nhạc cũng không giống ba mẹ, bởi nếu đã theo, thì phải hay hơn cả ba mẹ mới không bị so sánh, mà ba mẹ CeCe thì là nhất rồi, làm sao CeCe hơn ba mẹ mình được! Thế nên, CeCe sẽ cố gắng phát triển bằng chính đôi cánh của mình để chứng tỏ được tố chất riêng.

Cám ơn CeCe và chúc bạn sẽ có một đêm diễn 11/11 thật ấn tượng!

Chương trình Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu là một chương trình mang tính chất văn hóa nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, trong mục đích vinh danh và giới thiệu các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới.

Lễ hội tạo cơ hội cho các người đẹp, một lần nữa phô diễn nét đẹp kiều diễm và tài năng thiên phú của chính mình. Bên cạnh các phần biễu diễn qua các y phục thời trang áo dài, áo dạ hội của 50 HOA HẬU VIỆT NAM TOÀN CẦU, 50 SIÊU MẪU NAM VÀ NỮ, cùng các nghệ sĩ, kỹ thuật Hollywood, 2 đoàn múa và 50 vũ công. Điều khiển chương trình: MC Anh Quân, Huyền Ny và luật sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng (đến từ California)

Chương trình Lễ hội còn có sự hiện diện của nhiều cơ quan truyền thông, truyền hình hải ngoại và trong nước và sự đồng hành của nhiều công ty, doanh nghiệp nghệ sĩ,…  

G.T

(ảnh: NVCC)


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan