Showbiz

XEM CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ U23 CHÂU Á TẠI RẠP CHIẾU PHIM BHD STAR

25/01/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Lần đầu tiên trong lịch sử, U23 Việt Nam tiến sâu vào chung kết giải bóng đá Châu Á. Chiến thắng của U23 Việt Nam đang tạo nên cơn địa chấn, dấy lên niềm tự hào dân tộc mạnh mẽ. BHD Star là cụm rạp đầu tiên thực hiện mô hình xem bóng đá trong rạp chiếu phim, đồng thời mang không khí bóng đá cuồng nhiệt vào trong phòng chiếu phim. 

Trong không khí theo dõi bóng đá quyết liệt và hấp dẫn đó, cụm rạp BHD Star là nơi đầu tiên lồng ghép tinh thần cuồng nhiệt của 90 triệu người Việt Nam vào không gian rạp chiếu phim, thông qua việc tổ chức chiếu trực tiếp trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar trên màn ảnh rộng.

Tình yêu bóng đá gắn kết mọi người, và không gian rạp chiếu phim với màn ảnh rộng, âm thanh sống động giúp xóa đi khoảng cách, tiếp thêm lửa cho các cổ động viên hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hơn một ngàn khán giả đã tụ họp tại 7 cụm rạp BHD Star ở TP. HCM và Hà Nội để cùng nhau ủng hộ U23 VIệt Nam.

Nhiều khán giả và người nổi tiếng chia sẻ rằng: Xem bóng đá tại rạp chiếu phim thật sự là trải nghiệm thú vị và hứa hẹn sẽ tiếp tục đến rạp BHD Star để xem, cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam trong trận chung kết. Để giữ lửa nhiệt huyết với tinh thần “bóng đá gắn kết dân tộc”, hệ thống cụm rạp BHD Star sẽ tiếp tục tổ chức chiếu trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h00 thứ Bảy, 27/01/2018. Vào cửa tự do.

Rạp BHD Star xin chào đón tất cả các khán giả đến xem bóng đá bằng màn ảnh lớn tại rạp, cùng nhau thể hiện sự cuồng nhiệt của mình và mong đợi đội tuyển U23 Việt Nam một lần nữa sẽ làm nên lịch sử.

Ánh Trăng


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan