Âm Nhạc

Vy Oanh "song kiếm hợp bích" cùng diễn viên Trung Dũng

29/10/2018 Tác giả: G.T
MV mới mang tên "Đường tình chia hai" (sáng tác Phạm Khánh Hưng, đạo diễn Vũ  Khắc Tuân) sẽ được Vy Oanh cho ra mắt vào ngày 1-11 này.     

Đã rất lâu cũng từ năm 2012 đến nay Vy Oanh không ra một sản phẩm chất lượng nào, năm ngoái cũng đầu tư 2 sản phẩm được quay bằng ekip Mỹ nhưng cuối cùng không giới thiệu được đến khán giả vì nhiều lý do. Những lần ít ỏi có thời gian đi biểu diễn Vy Oanh cảm thấy xúc động vô cùng trước những tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình nên Vy Oanh muốn ra sản phẩm lần này để tri ân khán giả khi mà ca khúc "Để cho em khóc" vừa qua được đón nhận rất nồng nhiệt.

Bối cảnh chính là resort The Grand Hồ Tràm strip. Để quay được nhiều cảnh rượt đuổi ấn tượng dưới tàu, Vy Oanh đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện của nhà như 2 tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, 2 chiếc jeski, nhà container, fly cam....

Vy Oanh mời diễn viên Trung Dũng đóng MV vì đây là 1 nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp.

Và Vy Oanh nhận thấy mời Trung Dũng là quyết định sáng suốt. Anh là 1 đàn anh trong nghề rất thương quy em út, làm việc hết lòng. 

Ngay từ sáng sớm 4h tuy chuẩn bị quay nhiều cảnh đánh đấm mà anh vẫn rất vui vẻ đóng đến thở không nổi luôn! Nhất là cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc té lên xuống mấy lần ngâm nước lâu, anh và nữ diễn viên Minh Duy không than một lời. Sau mấy ngày quay thì cả 2 đều bệnh…

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan