Showbiz

Vượt qua các mỹ nhân trong top 14, cô gái Kpop - Nhật Hà nhận giải "Queen of the night"

03/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Tập 4 The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ đã lên sóng trên kênh Viva netword. Các thí sinh đã có mặt trong đêm tiệc "Queen of the night" và phải bước vào thử thách trả lời ứng xử trước truyền thông và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong đêm tiệc. Ngoài các giám khảo quen thuộc là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng, dược sĩ Tiến, còn có Miss globe Khánh Ngân, Á hậu quốc tế Thúy Vân và chuyên gia make up Miss Carmen Lo đến từ Hongkong.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện xinh đẹp mở màn đêm tiệc giới thiệu các thí sinh của The Tiffany Việt Nam. Top 14 có màn catwalk để khoe vẻ đẹp gợi cảm trong tiếng reo hò của khán giả có mặt tại đêm dạ tiệc. Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà mỗi thí sinh đều phải ứng xử tinh tế trong mọi hoàn cảnh.

Trước khi xuất hiện tại đêm tiệc, các thí sinh đã có một buổi họp để tập luyện cùng Beauty Dad - Mom. Phần quan trọng nhất mà các Beauty Dad - Mom quan tâm chính là phần ứng xử trước truyền thông. Nhật Hà - team Hồng rất tự tin trước thử thách này và cảm thấy lo lắng cho những thành viên còn lại trong team. Bên cạnh đó, các thí sinh còn phải trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, Khả Trang còn nhắc nhở các học trò phải khéo léo trong cách trả lời nếu không giỏi tiếng Anh và cô còn nhắc lại câu trả lời "thần thánh" của Hoa hậu Hương Giang khi hỏi về việc mua giải khi Hương Giang đã trả lời rất xuất sắc "Tôi không đủ đẹp sao", câu trả lời khiến mọi người bật cười khiến phóng viên thấy đủ và không cần hỏi gì nữa.

dược sĩ Tiến

Và thảm đỏ đã sẵn sàng chờ top 14 đến đêm dạ tiệc "Queen of the night". Cuộc đọ sắc của thí sinh chưa bắt đầu thì cặp đôi "trái ngang" dược sĩ Tiến - Di Băng lại tiếp tục xảy ra xung đột. Cụ thể, xuất hiện tại thảm đỏ dược sĩ Tiến tiếp tục phong cách "lồng lộn" khi diện đồ như hoàng tử nhưng lại ôm một chú heo lục sắc tạo điểm nhấn thú vị, trong lúc anh đang chụp ảnh thì bất ngờ Di Băng xuất hiện, cô tỏ thái độ khó chịu và cho rằng: "Lần đầu tiên cô thấy có người ôm một con heo đến club". Trước thái độ khó chịu của Di Băng thì dược sĩ Tiến chia sẻ, việc anh ôm chú heo đến đây để nhắn nhủ rằng đây là câu trả lời khi tập trước cô đã "cảnh báo" dược sĩ Tiến. Riêng Di Dăng cô cảm thấy rất kinh khủng và cô lập tức bỏ đi vào trong. Trước thái độ của  Di Băng, nam giám khảo chia sẻ, anh vẫn là chính mình và không có bất kỳ ai có thể  can thiệp vào nhận định cá nhân và nếu Di Băng muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình thì sau này đừng mời anh vào ghế giám khảo nữa. Di Băng còn phủi tay khi vô tình đụng dược sĩ Tiến trong lúc chụp ảnh. Và có lẽ cuộc chiến của hai giám khảo thì vẫn chưa dừng lại.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan