Du lịch

Vu Lan trong lòng nghệ sỹ

08/08/2014
“Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào”.... Câu hát mở đầu trong ca khúc “Lòng Mẹ”  luôn nhắc chúng ta nhớ đến những người phụ nữ thân yêu lúc nào cũng hiện diện bên cạnh mình lúc sướng vui cũng như khi đau khổ. Nhân ngày lễ Vu Lan năm nay, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm của các nghệ sỹ về người Mẹ kính yêu của mình!

Ca sỹ Đức Tuấn

Đối với Mẹ thì ngày nào Tuấn cũng xem như một ngày lễ Vu Lan thôi vì Tuấn vẫn đang sống chung và chăm sóc cho Mẹ mỗi ngày. Mẹ luôn góp ý cho những ý tưởng mới và luôn là một “khán giả” mọi lúc mọi nơi –nơi nào mà có Tuấn xuất hiện. Năm nay, Tuấn sẽ mua một món quà bất ngờ để tặng Mẹ yêu!

Ca sỹ Cam Thơ

Phận làm con thì mình thì lại nhớ đến Mẹ nhiều nhất vì mình đã đi định cư ở Mỹ nên mỗi năm mình đều chọn các ngày 8.3, ngày của Mẹ hay dịp Tết để thu xếp công việc và show diễn đưa con về VN thăm Mẹ. Mình rất muốn đưa Mẹ sang bên đó để phụng dưỡng nhưng Mẹ lại muốn sống ở VN hơn. Mẹ là tình cảm bất diệt trong tim mình và những lúc buồn nhất thì gọi điện về VN, chỉ cần được nghe giọng nói ấm áp của Mẹ là mình có thể vượt qua được tất cả!

Ca sỹ Phan Ngọc Luân

Đối với Luân, ngày lễ Vu Lan là một ngày thiêng liêng và nhiều hoài niệm. Đó là ngày mà Luân nhớ lại tất cả những công ơn và nhọc nhằn của Mẹ mình, và đó cũng là ngày Luân muốn thể hiện sự biết ơn và đền đáp cho Mẹ nhiều nhất. Luân luôn phải dặn lòng không bao giờ được làm Mẹ buồn và phải cố gắng sống thật vui và thật hạnh phúc để Mẹ vui lòng. Luân xin chúc cho tất cả những bà Mẹ Việt Nam yêu thương sẽ có một mùa lễ Vu Lan thật vui và hạnh phúc.

 Ca sỹ Đoan Trường

Năm nay Mẹ mình cũng đã tuổi cao sức yếu và đang bị bệnh nặng nên mình sẽ ở nhà với Mẹ và vào bếp tự mình nấu những món ăn dinh dưỡng.Trường cũng xin chúc cho tất cả các bạn  luôn có những giây phút thật hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh những người Mẹ thân yêu của mình! Hãy tôn vinh và trân trọng sự có mặt và đóng góp của họ cho cuộc sống này, tình yêu thương này và lòng hy sinh này!

Ca sỹ Kasim Hoàng Vũ

Nói đến Mẹ thì đa số ai cũng sẽ nghĩ đến bốn chữ “chịu thương chịu khó”. Mẹ luôn là một người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời Kasim vì Mẹ lúc nào cũng đồng hành và hát với Kasim không những trên sân khấu mà còn bên ngoài cuộc sống, như chăm sóc Kasim từng miếng ăn giấc ngủ, từng bộ trang phục của mình. Mình rất tự hào khi có Mẹ, thương Mẹ lắm, Mẹ ơi!

Diễn viên – ca sỹ Ngân Quỳnh

Năm nay đến ngày này càng làm cho Quỳnh yêu Mẹ hơn bao giờ hết. Mẹ mình trước đây cũng theo nghệ thuật nên rất thấu hiểu tất cả nỗi xa cách khi cả gia đình 2 thế hệ hoạt động cùng nghề. Mẹ đã lớn tuổi và hay đau ốm mỗi khi trái gió trở trời, mặc dù đã có anh Ba của mình chăm sóc. Dù đi đâu thì Quỳnh vẫn dành một ngày trong tuần để về thăm Mẹ và luôn mong được ở bên cạnh Mẹ mỗi ngày.

Trường Ca – MT

(Thế Giới Điện Ảnh số ra ngày 05/8/2014)

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan