Showbiz

Vũ Hương Giang đoạt giải Hoa khôi Miss photo 2017

26/11/2017 Tác giả: Lữ Đắc Long
Tối qua 25/11 Miss Photo 2017 với chủ đề “Đêm Sen” do Báo Phụ nữ VN tổ chức tại Trung tâm Adora Quận 5 – TPHCM đã tìm ra được Tân hoa khôi 2017 Vũ Hương Giang.

Trong một không gian ấm cúng, chương trình đã đem lại nhiều tiết mục đặc sắc bởi các màn văn nghệ, nhất là phần trình diễn sôi động của 21 thí sinh qua các phần trình diễn thời trang áo dài, dạ hội và Bikini… Âm nhạc sôi động và sâu lắng, cuộc trình diễn hoành tráng xứng tầm với một chương trình uy tín sau nhiều năm mới hoạt động trở lại, nhưng vẫn đủ nhiều yếu tố hấp dẫn thuyết phục người xem.

Trải qua 7 tháng tranh tài, đêm chung kết đã được một kết thúc đẹp bởi sự công tâm của ban giám khảo cũng như sự phấn đấu không ngừng nghĩ của các thí sinh. Và các phần thưởng dành cho ba ngôi vị cao nhất là một chuyến đi Pháp, kèm theo hiện kim, hiện vật có giá trị của các nhà tài trợ khiến cho khán giả cũng như các thí sinh rất hào hứng tranh tài.

Tân hoa khôi Miss photo 2017 Vũ Hương Giang cùng hai Á khôi Hoàng Thị Bích Ngọc đến từ Phú Thọ và Á khôi 2 là Trần Đình Thạch Thảo đến từ Bình Thuận.

 

Lời đầu tiên khi đoạt cao nhất, Hương Giang đã phát biểu: "Vô cùng hạnh phúc khi trở thành tân Miss Photo 2017. Với cô, đây là một niềm vui bất ngờ bởi cô thấy các thí sinh vào Chung khảo đều rất xinh đẹp, tự tin và giỏi giang. Tôi sẽ cố gắng hết mình để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống và đặc biệt là muốn giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Vũ Hương Giang sinh năm 1995 ở Hải Phòng, hiện là sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế - ĐH Kinh tế Quốc dân - Hà Nội. Trong thời gian tới Hương Giang sẽ nỗ lực hết mình để làm tròn nghĩa vụ của Hoa khôi, xứng đáng với vương miện mà mình được trao.

Với Hương Giang khi tham dự cuộc thi là được học hỏi bởi Miss Photo 2017 không chỉ là vẻ đẹp qua ảnh mà đó là vẻ đẹp của người phụ nữ tự tin, nhân ái. Đến với chương trình, tôi cũng có thêm được nhiều người bạn từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước, mỗi bạn đều có vẻ đẹp riêng của mình, mang dấu ấn của từng vùng miền…

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, Hương Giang bộc bạch, cô sẽ cố gắng tiếp tục học tập tốt để có được công việc tốt sau khi ra trường. Còn về việc tham gia nhiều hơn vào lĩnh vực nghệ thuật, cô nói, điều này cần có thời gian và việc học hỏi một cách nghiêm túc. “Tôi vẫn coi trọng những điều thuộc về lâu dài. Mục tiêu, ước mơ của tôi là sẽ trở thành một doanh nhân, có một công ty chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện”, Hương Giang tiết lộ.

Ngoài giải nhất Hoa khôi, chương trình cũng đã có thêm hai Á khôi là Hoàng Thị Bích Ngọc đến từ Phú Thọ và Á khôi 2 là Trần Đình Thạch Thảo đến từ Bình Thuận.

 
Đương kim Hoa khôi Miss photo năm 2012 và tiết mục múa trong đêm chung kết
Các phần thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội được diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn
Phần thi trang phục đầm dạ hội của các thí sinh

Hà Anh trả lời phỏng vấn với tư cách là Ban giám khảo
Nhà báo Đinh Thu Hiền tác nghiệp trong đêm chung kết và các thành viên trong BTC

Lữ Đắc Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan