Showbiz

Vũ Hà thẳng thừng công nhận Đại Nghĩa giàu hơn cả Đàm Vĩnh Hưng

07/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Tập 3 của chương trình Đêm tiệc cùng sao (Mega GS thực hiện) có sự tham gia của các nghệ sĩ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Yaya Trương Nhi, Tấn Beo, Băng Di, Vũ Hà vừa được phát sóng VTV3 lúc 20g thứ Bảy 07/01/2018. 

Mở đầu chương trình, sau tiết mục nhảy tự do sôi động, nghệ sĩ Tấn Beo niềm nở chào tất cả những người bạn của Đại Nghĩa đang có mặt ở gian phòng khách. Anh cũng lịch sự gửi lời chào “cô đầu bếp” của chủ nhà vô cùng lịch sự. Quan sát rất lâu, Lê Giang cũng bất ngờ bày tỏ ý kiến nhận xét về ngôi nhà: “Ngôi nhà Đại Nghĩa sang chảnh quá, có tiệc, có dàn nhạc, rồi ca sĩ, nghệ sĩ và…lòi sỉ nữa”. Đại Nghĩa liền tỉnh táo đáp lại: “Ở đây có vệ sĩ chứ không có lòi sĩ nha chị Giang”. Lê Dương Bảo Lâm tiếp lời về thắc mắc không biết liệu nhà Đại Nghĩa có hồ bơi hay không. Đại Nghĩa liền từ tốn nhắc khéo Lê Dương Bảo Lâm với bộ trang phục theo phong cách Lady Gaga không nên sử dụng hồ bơi nhà anh.

Trong lúc đó, một người nghệ sĩ khác cũng săm soi ngôi nhà khang trang của Đại Nghĩa một cách kỹ lưỡng. Người nghệ sĩ ấy chính là ca sĩ Vũ Hà. Anh ta cũng thẳng thắn nhận xét: “Em là MC đầu tiên có một cái nhà sang chảnh như vậy đấy, giàu hơn cả Đàm Vĩnh Hưng luôn. Tôi sẽ về méc với bạn tôi”. Đại Nghĩa ngay sau đó cũng chia sẻ về dự định mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tham quan nhà của anh một ngày không xa.

Trong lúc giới thiệu các nghệ sĩ tham gia chương trình, Lê Dương Bảo Lâm vì quá thích thú đã chạy vòng quanh bắt tay với tất cả bạn bè, những người khách cùng có mặt trong Đêm tiệc. Lê Giang liền buông lời chọc ghẹo: “Tự nhiên rước thằng điên vô nhà chi vậy”. Khi biết mình lỡ lời, cô lại nói nhẹ với Bảo Lâm: “Em ngồi yên đi, em mặc bộ đồ nặng nề này thì không nên chạy”. Bảo Lâm cũng không thua kém khi nhắc nhở Lê Giang không nên ăn vặt trong nhà của người khác.

8 người chơi được chia ra 2 đội: Đội 1 bao gồm Băng Di, Tấn Beo, Vũ HàHoàng Vân; đội 2 gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Yaya Trương NhiThanh Lâm.

Lê Giang có lẽ là nghệ sĩ ấn tượng nhất trong tập 3 của chương trình khi chị tạo nên rất nhiều tình huống bất ngờ cho đồng đội. “Bùm chéo bất ngờ” là trò chơi đầu tiên đỏi hỏi phải có sự hiểu ý nhau và sự diễn đạt thông tin rõ ràng ngắn gọn nhất để đồng đội có thể đoán được từ khóa giành điểm trong khoảng thời gian chỉ có 90 giây. Ở trò chơi này, Lê Giang đã thẳng thắn nhận xét vể những điểm còn thiếu sót trong cách diễn đạt, truyền thông tin đến đồng đội của Lê Dương Bảo Lâm khiến mọi người phải đồng tình. Tuy nhiên, ngay sau đó Lê Giang đã khiến những người đồng đội của mình chỉ biết ôm bụng cười trước cách truyền đạt thông tin rất riêng của chị với rất nhiều tiếng ậm ừ và những động tác độc nhất vô nhị.

Với từ khóa bộ phim “Đẹp từng centiment”, Lê Giang vì quá bí từ đã diễn tả bằng hành động nhảy ngang như một chú cua vì theo chị đó là cách gợi ý khiến người nghe đoán ra chữ “centiment” của từ khóa. Điều này làm những người chung đội với chị không thể hiểu ý để đưa ra những câu trả lời đúng. Trong khi đó, ca sĩ Vũ Hà vô cùng bình tĩnh và đã cơ những diễn giải ngắn gọn đủ cho đồng đội đoán ra nhiều từ khóa hơn đội Lê Giang. Trải qua nhiều cố gắng, Lê Dương Bảo Lâm lúc này lại là người nhanh nhạy hiểu ý Lê Giang nhất và đoán được một từ khóa chính xác mang điểm về cho đội mình. Ngay sau khi kết thúc trò chơi, Lê Dương Bảo Lâm đã nắm tay dẫn Lê Giang đưa qua đội bạn vì “không muốn làm đồng đội của chị ậm ờ nữa”.

Sau đó, những nghệ sĩ đã tăng tốc để có thể giành được những điểm số cao hơn. Trò chơi thứ 2 “Mò chữ đoán từ” diễn ra khá suôn sẻ khi sự hợp tác đồng đội được đẩy mạnh và rất hiệu quả khi phối hợp cùng nhau. Ở trò chơi này, 4 người chơi của một đội đeo 4 cặp mắt kính che kín phải phối hợp với nhau để xếp được đúng các từ theo đúng như dữ kiện do Đại Nghĩa cung cấp.

Qua đến trò chơi thứ 3 mang tên “Nghe hình đoán nhạc”, cặp đôi Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục nhiệt tình diễn tả bằng hành động để người đồng đội đoán được tên bài hát ở câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn chủ động nói Lê Giang ngồi lên lưng đạp xe để diễn đạt hành động đạp xe chính xác nhất và giúp người động đội đoán được bài hát “Xe đạp ơi”. Sự phối hợp ăn ý của cặp đôi này thật sự đem đến rất nhiều ấn tượng vui vẻ cho những người tham gia. Bên phía đội bạn, các nghệ sĩ Băng Di, Tấn Beo và Vũ Hà cũng nhiệt tình dùng hành động để diễn đạt giúp người đồng đội có rất nhiều đáp án đúng. Đặc biệt, nghệ sĩ Tấn Beo đã có màn múa giã gạo chân thật để miêu tả về bài hát “Tiếng chày trên sóc Bombo

Trò chơi thứ 4 đòi hỏi những đáp án phải được kết nối thành một câu hoàn chỉnh bởi các từ bắt đầu bằng một chữ cái. Chính vì việc đòi hỏi việc phải đoán ra từ khóa và liên kết lại thành một chuỗi cũng khiến Lê Giang gặp khó khăn trong việc nhớ từ. Chị đã không thể hoàn thành lượt chơi của mình khi không thể nối lại thành chuỗi từ như yêu cầu. Sự cố gắng tạo nên những tình huống vui hài hước một cách tự nhiên khiến Lê Giang vô cùng duyên dáng, đáng yêu đối với mọi người.

Kết thúc 4 trò chơi đội của Tấn Beo, Băng Di, Vũ Hà và Hoàng Vân giành thắng lợi với 48 điểm, hơn đội đối phướng những 10 điểm. Hoàng Vân, người đội trưởng của đội đã tham gia trò chơi đặc biệt “Ai là ai” đòi hỏi người chơi phải đoán tên người nổi tiếng, người chơi Hoàng Vân ở đội thắng cuộc đã lựa chọn ca sĩ Vũ Hà trợ giúp mình trong phần thi đoán tên nghệ sĩ. Tuy nhiên, mặc dù Vũ Hà đã dùng những thông tin rất chính xác, ngắn gọn để diễn đạt những Hoàng Vẫn vẫn gặp rất nhiều lúng túng và chỉ đoán được đúng NSUT Hoài Linh. Cô dường như không hiểu ý đồng đội và bỏ qua nhiều các tên quen thuộc như Phạm Văn Mách, Đàm Vĩnh Hưng khiến các nghệ sĩ khác tỏ ra tiếc nuối cho cô. Vì chỉ đoán được 1 tên nghệ sĩ nên cô dành được chỉ 3 triệu từ chương trình.

Một điều thú vị khác diễn ra trong điêm tiệc chính là phần trình diễn ca nhạc của nghệ sĩ hài Tấn Beo và ca sĩ Vũ Hà. Tấn Beo gửi đến các khán giả ca khúc “Nội tôi” như một món quà đặc biệt dành cho những người bạn. Nối tiếp với anh, ca sĩ Vũ Hà cũng đem giọng ca ngọt ngào thể hiện ca khúc “Bảy ngày đợi mong”. Các nghệ sĩ cũng dẫn nhau trong từng bước nhảy tạo nên một không gian lãng mạng của buổi tiệc.

  Tập 4 của chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g ngày 13/01/2018 trên kênh truyền hình VTV3.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan