Showbiz

“VÒNG TAY NHÂN ÁI 10” vui xuân với người nghèo và người khuyết tật

11/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Công ty Quang Cường vừa thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái 10“, vui xuân với người nghèo và người khuyết tật.

Cứ đến ngày Ông Táo về trời (ngày 23 tháng chạp Tết ) hàng năm là chương trình “Vòng Tay Nhân Ái “ được diễn ra tại Giáo xứ Lộ Đức - Biên Hoà - Đồng Nai. Chương trình nhằm gây quỹ và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật giúp đỡ người nghèo và khuyết tật có một cái Tết thật đầy đủ, ấm cúng.

 Hơn 50 nghệ sĩ trong và ngài nước đã cùng đồng hành và góp mặt trong đêm từ thiện “Vòng Tay Nhấn Ái 10 “. Dù rất đông nghệ sĩ tham gia và chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình biểu diễn, nhưng ai cũng vui vẻ trong sự ủng hộ cuồng nhiệt của hàng ngàn khán giả.

 Chương trình mở màn từ 7h tối đến 1h sáng hôm sau mới kết thúc nên nhiều ca sĩ nổi tiếng phải hát tốp ca như Bằng Cường, Châu Gia Kiệt, Khánh Ngọc, Dương Hiếu Nghĩa mới đủ thời lượng.

1h sáng, chương trình kết thúc với phần trình diễn của ca sĩ Quang Hà. Quang Hà cũng là người cùng đứng ra tổ chức chương trình này nên dù gần 1h sáng khán giả vẫn còn chờ đợi sự xuất hiện của anh.

Mi Ty

Photo: Thanh Tú


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan