Showbiz

“Võ sư” bí ẩn được Việt Hương đích thân sang Mỹ mời đến “Lò võ Tiếu Lâm” là ai?

11/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Nữ danh hài Việt Hương cho biết đích thân lặn lội đường sá xa xôi sang tận Mỹ để mời “võ sư” Chí Tài về tham gia gameshow “Lò võ Tiếu Lâm”.

Đến với tập 8 của “Lò võ Tiếu Lâm”, khán giả sẽ được chứng kiến một “môn phái” hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến cho gameshow hài đình đám này những nét độc đáo, mới lạ cùng những tràng cười sảng khoái.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: “Khi Việt Hương qua bên Mỹ rồi mới thấy các ‘môn sinh’ của mình dễ thương quá, cái gì cũng có hết trơn mà thiếu một thứ chính là sự uyển chuyển trong lối diễn, sự kết hợp giữa nét diễn hiện đại, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, mộc mạc. Cho nên Hương phải qua bên đó mời võ sư này về để luyện thêm cho các “môn sinh” của mình”. Người nghệ sĩ mà Việt Hương nhắc đến không ai khác là nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài sẽ là người tiếp nối NSND Tự Long ngồi tại “ghế nóng” của chương trình ở 5 tập tiếp theo.

Không những thế, nghệ sĩ Việt Hương còn hài hước nói rằng phải may luôn “đồng phục” thì mới mời được nghệ sĩ Chí Tài về tham gia chương trình. Bộ trang phục “ton sur ton” của hai danh hài đã khiến khán giả trường quay phải trầm trồ khi vừa xuất hiện.

Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay, Chí Tài với nét diễn mộc mạc, gần gũi cùng sự giản dị của mình đã sớm đốn ngã hàng triệu trái tim của khán giả, không chỉ riêng ở Việt Nam. Tuy hoạt động nhiều ở nước ngoài cùng lịch diễn dày đặt nhưng dạo gần đây, khán giả nước nhà lại được thấy anh trong nhiều vai trò, lĩnh vực khác nhau như làm giám khảo ở các cuộc thi, diễn viên điện ảnh, khách mời của talkshow,… Ở mỗi vai trò, mỗi vị trí khác nhau người ta lại được thấy một Chí Tài hoàn toàn khác, mới mẻ hơn, đầy màu sắc hơn. Tuy đã ở ngưỡng 60 nhưng anh vẫn sống và làm việc vì chính đam mê nghệ thuật và cống hiến hết mình cho khán giả.

Đến với Lò võ Tiếu Lâm lần này, với tư cách là giám khảo, Chí Tài cùng với hai người bạn của mình là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ cùng nhau tìm ra và “thu nạp” những môn sinh mới đầy tài năng cho làng hài Việt. Nếu nghệ sĩ Việt Hương giỏi về “quyền”, về lối diễn biến hóa đa dạng; nghệ sĩ Đại Nghĩa lại chú trọng đến những mảng miếng “tung hứng” của “môn sinh”,thì danh hài Chí Tài lại chú trọng đến phần nội tâm, kịch bản trình diễn hơn. Chính những thế mạnh và những lời nhận xét, góp ý của ba cây đại thụ làng hài sẽ góp phần giúp các thí sinh cải thiện hơn trong các phần trình diễn, hứa hẹn sẽ mang đến những tập phát đặc sắc và tràn ngập tiếng cười.

Lò võ Tiếu Lâmlà chương trình hài trên THVL1 có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn nút “thu nạp” sẽ có cơ hội giành được giải thưởng đặc biệt lên đến 200 triệu đồng.

Tập 8 của gameshow hài Lò võ Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 thứ Bảy ngày 13/1/2018 trên kênh THVL1.

Luật chơi của Lò võ Tiếu Lâm

Mỗi thí sinh có tối đa 5 hiệp tương ứng với 5 tiết mục trình diễn để mang về tiền thưởng.Mỗi thí sinh phải thể hiện khả năng diễn hài của mình để chinh phục các giám khảo, mỗi hiệp thi có thời gian quy định chỉ trong ít phút. Sau khi thí sinh dừng lại, số tiền thí sinh nhận được là số tiền cao nhất cho đến hiệp thi hiện tại mà thí sinh chinh phục được. Số tiền thưởng trong 1 hiệp thi là cộng dồn số tiền mà 3 giám khảo tặng cho thí sinh trong hiệp thi đó.

Quyền của Ban giám khảo

 Nếu thấy thí sinh diễn không hay, mỗi giám khảo được quyền 1 lần bấm nút KHÔNG NẠP. Nếu trong 1 hiệp thi, có 2 vị GK bấm nút này thì thí sinh sẽ phải dừng cuộc chơi ở hiệp thi đó.

Nếu thấy thí sinh đạt tiêu chuẩn, mỗi giám khảo được quyền 1 lần bấm nút THU NẠP. Mỗi lần nút này được bấm lên, thí sinh được cộng thêm tiền. Thí sinh phải được ít nhất 2 GK bấm nút này trong 1 hiệp thi thì mới được đi tiếp hiệp sau.

Ngoài ra, riêng trong hiệp 1,2,3 nếu thấy thí sinh diễn tốt, có tiềm năng nhưng chưa bật ra điểm sáng, các giám khảo sẽ được quyền 1 lần cho thí sinh thêm 30 giây trong mỗi hiệp. Chú ý: trong mỗi hiệp (hiệp 1, 2, 3), 1 thí sinh chỉ được cộng thêm 30 giây 1 lần duy nhất.

Ở hiệp thi thứ 4, thí sinh sẽ có thêm trợ diễn là một nghệ sĩ hài nổi tiếng. Đến vòng thi thứ 5, thí sinh phải vượt qua thử thách do 3 giám khảo đưa ra. Thí sinh vượt qua vòng 5 sẽ đạt được giải thưởng 200 triệu và được phong là ĐỆ NHẤT TIẾU LÂM.

Thử thách ở từng hiệp       

Hiệp 1:Độc diễn bằng các hình thức như kể chuyện, độc thoại...

Thời lượng tiết mục: 1 phút 30 giây, nếu được cộng thêm 30 giây thì tổng thời lượng là 2 phút. Cứ mỗi giám khảo bấm THU NẠP thì thí sinh có được 1 triệu.

Hiệp 2:Có thể tiếp tục độc diễn hoặc có thêm bạn diễn.

Thời lượng tiết mục: 2 phút 30 giây, nếu được cộng thêm 30 giây thì tổng thời lượng là 3 phút. Cứ mỗi giám khảo bấm THU NẠP thì thí sinh có được 5 triệu.

Hiệp 3: Bắt buộc có bạn diễn chung.

Thời lượng tiết mục: 2 phút 30 giây, nếu được cộng thêm 30 giây thì tổng thời lượng là 3 phút. Cứ mỗi giám khảo bấm THU NẠP thì thí sinh có được 15 triệu

Hiệp 4: Có nghệ sĩ bất ngờ xuất hiện để cùng thí sinh diễn chung 1 tiết mục (thử thách khả năng phối hợp với bậc đàn anh, sư huynh trên sàn đấu).

Thời lượng tiết mục: 5 phút. Cứ mỗi giám khảo bấm THU NẠP thì thí sinh có được 30 triệu

Hiệp 5:Thể hiện được khả năng ứng biến các tình huống do chính các vị giám khảo đưa ra. Giám khảo lên sân khấu diễn chung để tăng sự hài hước.

Thời lượng tiết mục: 5 phút. Ba giám khảo cùng bấm THU NẠP thì thí sinh mới được nhận 200 triệu. Nếu không, thí sinh nhận số tiền thưởng đã chinh phục ở hiệp 4

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan