Showbiz

VÕ HẠ TRÂM, TRƯƠNG THẾ VINH CẢM THẤY “NHỤC” KHI THUA QUÁCH KHOA NAM

17/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Phù Vạn Nam Hương mang về chiến thắng chung cuộc cho đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” của thủ lĩnh Quách Khoa Nam khi “hạ gục” Bảo Uyên trong ca khúc Tình xa khuất.

Sau khi chiến thắng đấu sĩ cuối cùng của thủ lĩnh Võ Hạ Trâm, Bảo Uyên đội Trương Thế Vinh đã có cuộc chiến khốc liệt với Phù Vạn Nam Hương đội Quách Khoa Nam. Nhằm tận dụng triệt để thế mạnh bản thân, Phù Vạn Nam Hương đã chọn ca khúc Tình xa khuất để “tiếp chiêu” đối thủ.


Tưởng rằng đấu sĩ đội “Lầy lắm luôn” chỉ phù hợp với nhạc trẻ nhưng cô lại khiến cả trường quay bất ngờ khi cất lời ca. Nếu Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 ghi điểm bởi giọng hát nội lực thì Bảo Uyên lại chinh phục khán giả bằng sự ấm áp, ngọt ngào. Có thể nói đây là phần thi ngang tài ngang sức vì có tỉ số sát sao chỉ chênh lệch 1 điểm. Kết quảPhù Vạn Nam Hương giành chiến thắng chung cuộc cho đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” với tỉ số 7 – 6.


Chiến thắng của đội thủ lĩnh Quách Khoa Nam khiến cho Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh vô cùng đau lòng. Trước đó ở hậu trường nữ ca sĩ tâm sự “cảm thấy nhục” nếu thua đạo diễn Quách Khoa Nam trên sàn đấu khi cùng giữ vai trò thủ lĩnh. Nguyên nhân khiến vì cô và Trương Thế Vinh cùng là ca sĩ, có chuyên môn âm nhạc trong khi Quách Khoa Nam không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nam đạo diễn cũng hết sức đồng tình trước tâm sự của đồng nghiệp: “Bản thân anh là người khách quan nhưng anh thấy nhục dữ lắm”.

Có lẽ vì sợ “nhục” nên Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh đã hợp tác nhằm “hạ gục” nam đạo diễn Mật mã hoa hồng vàng. Cả hai liên tục “chặt chém” mỗi khi Quách Khoa Nam lên tiếng. Khi nam đạo diễn chia sẻ không quan trọng chuyện thắng thua hay giải thưởng, Trương Thế Vinh liền đáp lại: “ Rồi vậy xong rồi, thi gì nữa. Anh Khoa không quan trọng đúng không. Anh với Trâm mỗi đứa 10 triệu”.

Không dừng lại ở đó, Võ Hạ Trâm còn tuyên bố sẽ cùng Trương Thế Vinh “song kiếm hợp bích”, cả hai quyết định “dồn lực” tranh tài với nam đạo diễn. Trước tuyên bố của đồng nghiệp, Quách Khoa Nam chỉ biết cười trừ. Không ngờ rằng kết quả nam đạo diễn đã giành chiến thắng bằng “vũ khí cuối cùng”đấu sĩ Phù Vạn Nam Hương.Dù cố gắng “hợp sức” nhưng cuối cùng “nỗi sợ” của Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh đã thành hiện thực.

 

Linh Tý đại náo Đấu trường âm nhạc bằng vũ điệu "cực chất"

Linh Tý khiến cả trường quay “ngỡ ngàng” trước khả năng vũ đạo “cực chất” trên sân khấu Đấu trường âm nhạc. Hết nhảy vũ điệu cồng chiêng trên nền bolero, nam diễn viên lại gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất.


Với khả năng diễn xuất cùng vũ đạo “cực đỉnh” nam diễn viên Linh Tý đã mang về 3 chiến thắng liên tiếp cho đội thủ lĩnh Quách Khoa Nam trong tập 3 Đấu trường âm nhạc. Lần đầu tiên, khi bị Bảo Kun đội Võ Hạ Trâm lựa chọn, nam diễn viên đã dùng ca khúc Đôi mắt người xưa để “chiến đấu”. Từ phần nhạc dạo anh đã gây ấn tượng khi nhanh trí thể hiện “vũ điệu cồng chiêng” trên nền bolero. Sự lém lỉnh, duyên dáng giúp nam diễn viên nhanh chóng nhận được lựa chọn từ giám khảo.

MC Will trầm trồ khi màn thi kết thúc: “Anh Tí biểu diễn ngôn ngữ cơ thể tốt quá. Cái beat như vậy mà anh nhảy được vũ điệu cồng chiêng là anh quá giỏi”. Với tỉ số áp đảo 5-2, Linh Tý đã khiến Bảo Kun rơi xuống “hố tử thần”.

Đạo diễn Quách Khoa Nam tiếp tục lựa chọn Hạ Anh thành viên đội thủ lĩnh Võ Hạ Trâm trong vòng kế tiếp. Mối tình xưa chính là ca khúc đội “Thần thái” dùng để “ứng chiến”. Nhạc vừa nổi lên nam đạo diễn liền tiếp thêm đạo cụ cho đấu sĩ của mình. Với những bông hồng, Linh Tý một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất. Anh hóa thân vào chàng trai si tình nhưng ngại ngùng, mặc cảm chỉ cầm hoa đến gặp người mình yêu mà không dám tặng. Sự kết hợp ăn ý giữa ngôn ngữ cơ thế và giọng ca đã giúp Linh Tý chiến thắng một lần nữa.

Sau khi “hạ gục” 2 đấu sĩ đội Võ Hạ Trâm, Quách Khoa Nam quyết định lựa chọn đội Trương Thế Vinh trong vòng đấu kế tiếp. Là đấu sĩ được lựa chọn, Khánh Long quyết định dùng ca khúc Người ấy để tranh tài.

Biết bí quyết chiến thắng của Linh Tý chính là diễn xuất nên đấu sĩ đội “Lầy lắm luôn” liền tương kế tựu kế. Khánh Long hóa thân vào chàng trai si tình nhìn thấy người yêu phản bội mình đi theo Linh Tý khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Tưởng rằng sẽ bị áp đảo nhưng nam diễn viên nhanh chóng lật lại tình thế khi thể hiện khả năng nhảy hiphop. Khi Khánh Long say sưa hát thì Linh Tý lại kết hợp nhịp nhàng giọng ca với vũ đạo.

Phần thi vừa kết thúc, Will hào hứng khen ngợi: “Anh Tý ơi, em không biết còn nhạc nào mà anh không nhảy được nữa, nhạc này mà anh cũng nhảy được ban giám khảo muốn quỳ lạy anh luôn”.

Với khả năng trình diễn xuất sắc, Linh Tý đã mang về cho đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” 3 chiến thắng liên tiếp hoàn toàn thuyết phục.

Tuy được đánh giá là đấu sĩ mạnh nhưng người mang về chiến thắng quyết định cho đội Quách Khoa Nam lại không phải Linh Tý. Trong vòng chung kết “vũ khí bí mật” Phù Vạn Nam Hương đã “hạ gục” đấu sĩ cuối cùng của đội Trương Thế Vinh với tỉ số sát sao 7-6trong ca khúc Tình xa khuất.Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 đã mang về cho đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Kết thúc tập 3, Phù Vạn Nam Hương đánh bại Bảo Uyên đội “Lầy lắm luôn” mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Quách Khoa Nam nhờ ca khúc Tình xa khuất.

Đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” của thủ lĩnh Quách Khoa Nam với các đấu sĩ: Phù Vạn Nam Hương, Linh Tý, Phạm Thành đã chiến thắng trong tập 3, giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Tập 4 Đấu Trường Âm Nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h tối Chủ Nhật ngày 23/9.
Mi Ty
Photo Katsu Team


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan