Điện Ảnh

Vỏ bọc - Bộ phim truyền hình tội phạm, đặc nhiệm của Mỹ lên sóng VTV3

06/04/2019 Tác giả: Mi Ty
Vỏ bọckể câu chuyện về đội Strike,một bộ phận thử nghiệm của Sở cảnh sát Los Angeles được thành lập để chiến đấu chống lại băng nhóm tội phạm tại quận Farmington, một nơi đầy rẫy các vụ bạo lực, băng đảng dân tộc, buôn bán ma túy và mại dâm. 

Đội Strike được sử dụng vũ lực khi cần thiết để đối phó với những tội ác bạo lực và nguy hiểm trong khu vực. Họ cố gắng tuân thủ luật pháp trong khả năng tốt nhất, tuy nhiên, thủ lĩnh của nhóm là Vic Mackey, rất giỏi trong việc bắt giữ tội phạm nhưng lại thường hành động theo nguyên tắc riêng của mình, sẵn sàng bẻ cong các quy tắc của cảnh sát để hoàn thành mục tiêu, thậm chí sử dụng cả các phương pháp tra tấn để lấy được thông tin.

Tỷ lệ thành công đáng ngờ của Strikekhiến vị cảnh sát trưởng của khu vực là David Aceveda nghi ngờ về phương pháp của họ, nhưng vì những tham vọng cá nhân nên ông vẫn đánh giá cao thành công của họ, vì đó chính là hậu thuẫn để David Aceveda có thể trở thành thị trưởng Los Angeles. Và để dễ kiểm soát, David Aceveda đã cài thêm một kẻ thân tín vào Strike, tuy nhiên Vic Mackey nghi ngờ về lòng trung thành của tân binh Terry Crowley và bắn chết anh ta trong một vụ bắt giữ tội phạm. Điều này khiến Bộ tư pháp nghi ngờ về các hoạt động của Strike và David Aceveda muốn loại Vic Mackey ra khỏi đội.

Bộ phim có nhiều phần khác nhau, được lấy cảm hứng nguyên mẫu từ lực lượng cảnh sát của Los Angeles nhưng được hư cấu một cách đầy hấp dẫn. Với nhiều cốt truyện riêng biệt nhưng nổi bật là những nỗ lực đấu tranh để đối phó với tội phạm của Vic Mackey, đồng thời khai thác sâu nội tâm của nhân vật với một cuộc hôn nhân thất bại, hai đứa con tự kỷ và nổi loạn.

Những nhân vật chính:

Vic Mackey (Michael Chiklis): Sĩ quan cảnh sát, thủ lĩnh của Strike, có tài nhưng nhiều tật, thường làm việc không tuân thủ theo quy tắc. Tình yêu thương của Vic Mackey dành cho những đứa con tương phản với cách tiếp cận thô lỗ của anh đối với công việc của cảnh sát, dù cho sự tàn bạo của anh thường nhắm vào những người xứng đáng với cách đối xử như vậy.

Danielle "Danny" Sofer (Catherine Dent):Sĩ quan tuần tra và trở thành thám tử. Trong một lần thiếu kiểm soát cô đã ngủ với Vic Mackey dẫn đến có thai và phải nghỉ việc để sinh con. Danh tính của người cha ban đầu cô không tiết lộ nhưng sau đó mọi người đã biết đó là Vic Mackey. Sau kỳ nghỉ sinh, Danielle trở lại với công việc, Vic Mackey buộc cô phải cho làm xét nghiệm để biết quan hệ cha con.

David Aceveda (Benito Martinez):Cảnh sát trưởng khu vực trẻ tuổi, có tầm nhìn và tham vọng chính trị. David muốn lợi dụng đội Strike để thăng tiến nhưng Vic Mackey luôn gây cản trở khiến cho David muốn loại bỏ anh ta, dù cho cả hai có những cuộc phối hợp chống lại tội phạm rất hiệu quả.

Shane Vendrell (Walton Goggins): Bạn và đối tác tốt nhất của Vic Mackey trước khi Strike được thành lập. Anh có tính cách liều lĩnh, nhưng chính sự liều lĩnh đó nhiều lần làm mọi chuyện trở nên tồi tệ. Những thay đổi đã buộc Shane chống lại cả đội và ra làm chứng và chống lại Mackey. Cảm giác tội lỗi và đau buồn đã khiến Shane đầu độc vợ và con trai mình, rồi tự sát.

Ronnie Gardicki (David Rees Snell): Chuyên gia giám sát và điện tử của Strike. Anh là một thành viên bình tĩnh và bản lĩnh nhất của đội, luôn đứng giữa để hòa giải các mâu thuẫn, xung đột nội bộ. Về sau Ronnie trở thành đội trưởng của Strike.

Curtis Lemansky (Kenny Johnson): Một cảnh sát có lương tâm, một trong những thành viên ban đầu của Strike. Curtis có sở trường làm việc với trẻ em và trung thành với Vic Mackey, anh tham gia hầu hết các nhiệm vụ của nhóm.

Cuộc chiến nội tâm, những nỗi sợ hãi, sự an toàn của người thân, vấn đề sắc tộc, khát vọng chính trị đươc đan xen cuốn hút. 89 tập phim hình sự, tội phạm hấp dẫn của Vỏ bọcđược nhà sản xuất kiêm biên kịch đầy tài năng Shawn Ryan thực hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếngMichael Chiklis, Benito Martinez, Catherine Dent, Michael Jace, Walton Goggins, Jay Karnes, David Rees Snell, Kenny Johnson, Cathy Cahlin Ryan,… sẽ lên sóng 22h40 thứ 2 đến thứ 5 hàngtuần trên VTV3, bắt đầu từngày10/4/2019.

Mi Ty 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan