Âm Nhạc

Vivian Thái - Khoảnh khắc đẹp của một tình yêu… mộng mơ

06/05/2019 Tác giả: Diệp Y Nhân
Yêu nhau được đến với nhau là một hạnh phúc. Đó là cảm giác ngọt ngào của cô nàng Design – Stylist Thái Ngọc Thuỵ Vy và anh chàng nhân viên kinh doanh Nguyễn Toàn Thắng.

Dù chàng nhỏ tuổi hơn nàng, dù khoảng cách của nàng ở Sài Gòn so với chàng ở tận Đà Nẵng là hàng ngàn cây số. Dù chàng từng nhiều lần chẳng dám mơ đến chuyện trầu cau, vì xung quanh nàng có quá nhiều đại gia, nghệ sĩ tên tuổi vây quanh. Nhưng với nàng, chỉ cần một cuộc sống nhẹ nhàng, một người chồng biết yêu thương chia sẻ, đi với nhau hết một đoạn đường dài… Thế là quá đủ cho một cuộc tình trong mơ”.

Stylist Thái Ngọc Thuỵ Vy và anh chàng nhân viên kinh doanh Nguyễn Toàn Thắng

Chuyện họ yêu nhau rồi cưới nhau sẽ là một điều bình thường như hàng triệu cặp trai gái lớn lên phải lập gia đình. Nhưng lạ ở điều là trong một ngày đẹp trời, tự nhiên cô gái đầy cá tính về báo với gia đình: “ Ba Mẹ cho con danh sách khách mời, để con làm thiệp mời dự đám cưới vào tháng sau nhe…”. Nói theo lời lão nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn thì: “ Tôi đứng hình hết 30 giây, Mẹ nó cũng căng tròn mắt như đứng tròng, vì chuyện cưới xin của cô con gái rượu vốn tính tình rất cá tính này, suốt quãng thời gian dài, cô ấy chưa hề biết thán phục chàng trai nào, giờ tự nhiên nó báo tin, khiến hai vợ chồng già vừa mừng vừa lo như sắp phải gặp chuyện gì “động trời” lắm.

Riêng Thái Ngọc Thuỵ Vy còn có nick name Vivian Thai trên face book thì có phần “quan ngại” khi bật mí chuyện tình của mình: “ Tụi em quen nhau đã một năm, nhưng không báo cho gia đình biết, tình cờ gặp nhau trong công việc, rổi rủ nhau đi ăn uống. Trong đó có lần đi xem phim, trời thì mưa to mà phải về nhà gấp, lúc chỉ có một cái áo khoát che cho em, Thắng dù bị đau chân vẫn cứ đeo theo em về đến tận nhà, làm ướt sũng, nhưng “anh ấy” cười rất duyên… Thế là chỉ cần hẹn hò vài lần là tần số hình hạp nhau, nên dễ hiểu dễ đến với nhau như một cái duyên của ơn trên sắp bày vậy…” .

Vui nhất kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần hai đứa đi Bangkok… chơi. Không biết ăn uống thế nào mà Thắng bị trúng độc hải sản, dự tính là phải đi cấp cứu nhưng Thắng vẫn cố thủ thỉ: “Ráng chút xem sao, vì ở xứ người người, lạ nước lạ cái và cái khoản tiền cấp cứu đâu phải giỡn chơi!

Thế là suốt đêm “Chị Vy” phải thức trắng xem có biến chứng gì xảy ra không, ngoài việc “ Bé Thắng” nóng sốt, nôn ói vài lần sau đó bị ngứa ngáy toàn thân đã làm Vy nhà ta lo sốt vó suốt đêm dài. Sau lần đó cả hai đều kết luận, thay gì đi du lịch ngắm núi, tắm biển… thì cả hai đã có chuyến đi gãy ngứa nhớ đời.

Hồi hộp nhất là lần Thắng mời về nhà ở tận Đà Nẵng chơi… cứ tưởng là đi du lịch, không ngờ Thắng dẫn thẳng về nhà ra mắt Mẹ Cha… Từng nghe Thắng kể về gia đình, nói là Ba Mẹ rất nghiêm khắc, chuỵên trăm năm không phải chuyện đùa, giờ tự nhiên dẫn mình về là sao? Chỉ thoáng chốc khi gặp nhau, nhận thấy sự thân thiện, sự thân thương trìu mến từ gia đình nhà trai, khiến Vy một cô nàng rất mạnh mẽ đầy cá tính phút chốc trở thành cô gái diu dàng, e ấp…

Cũng sau cái ngày về ra mắt, cả hai gần như chính thức thuộc về nhau. Bởi chàng trai Thắng thường bảo rằng: “ Anh chỉ muốn ở bên em, lo lắng yêu thương, chăm sóc cho em… Anh chỉ muốn em cười dù cuộc sống này vẫn còn nhiều nỗi lo âu, nhiều khó khăn trước mắt, nhưng nếu cưới được em đó là một hạnh phúc thật sự”.

Và khi ngày cưới được Cha Mẹ hai bên quyết định cho đôi trẻ được tổ chức vào ngày 24/5 tại Sài Gòn, ngày 1/6 tại Đà Nẵng, tất cả bạn bè người thân của Thuỵ Vy – Đình Thắng đã vui mừng chúc phúc cho “đôi trẻ” trăm năm hạnh phúc.

Hãy cũng ngắm những cung bậc ngọt ngào yêu thương của Stylist Thái Ngọc Thuỵ Vy và Toàn Thắng:

Diệp Y Nhân

Ảnh: Thái Ngọc Sơn tại phim trường Paris Q9


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan