Du lịch

Viso - Áo trắng mới khởi đầu mới

31/08/2014
Sáng qua tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên hơn 1500 tình nguyện viên đã tham gia ngày hội thu gom và giặt sạch áo trắng đồng phục cũ tặng cho các em học sinh, sinh viên.

Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng học bổng cho những em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi đầu tiên giúp động viên khích lệ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em trước thềm năm học mới. Đây là một trong những hoạt động cam kết trong chương trình Quỹ “Viso Áo Trắng Mới Khởi Đầu Mới” do công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng Viso và Vụ Giáo dục Trung học phối hợp cùng Thành Đoàn TPHCM triển khai từ 01.08. Theo đó, chương trình cam kết trao tặng quỹ học bổng 2 tỷ đồng và tiếp nhận, giặt sạch 100.000 áo đồng phục trắng trong 3 năm từ 2014 -2017.

Sau 1 tháng phát động chương trình, Ban Tổ Chức đã nhận được 20.000 áo trắng đồng phục do các em học sinh và phụ huynh gửi tặng sẵn sàng chờ giặt sạch trước khi trao tặng cho các em học sinh sinh viên vượt khó học giỏi.

Bà Nguyên Thảo – Phó Chủ tịch Công ty TNHH Unilever Việt Nam nhấn mạnh “Chương trình này mang rất nhiều ý nghĩa đối với tất cả những người tham gia và tổ chức chương trình. Đây là cơ hội để người tiêu dùng có thể tham gia cùng với chúng tôi từ việc đem tặng những chiếc áo đồng phục trắng cũ không dùng đến nữa, tham gia giặt sạch áo chuẩn bị trao tặng các em học sinh. Đặc biệt đối với công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Viso rất tự hào khi có thể mang lại vẻ trắng sáng cho hàng chục ngàn những chiếc áo đồng phục cũ, và trao tặng các suất học bổng giúp động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các em học sinh sinh viên vượt khó học giỏi có cơ hội tiếp tục đến trường. Chúng tôi mong rằng, tinh thần của ngày hội sẽ tiếp tục được nhân rộng, để cùng chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước.”

Ông Phạm Hồng Sơn - Phó Bí thư Thành Đoàn TP. HCM cho biết “Sau 1 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của các cá nhân và tổ chức trong cộng đồng, không chỉ người góp tặng áo trắng đồng phục cũ mà rất nhiều tình nguyện viên đã đăng ký tham gia chung tay cùng nhãn hàng Viso giặt trắng áo trước khi trao tặng cho các em học sinh. Đây là hành động rất thiết thực và cụ thể góp phần động viên tinh thần các em học sinh thêm vữngbước hướng đến tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ nhận được sự hỗ trợ, đóng góp và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng để nhiều người có thể chung tay mang đến những khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho các em.”

Lữ Đắc Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan