Điện Ảnh

Vì Anh Vũ ra tay chia rẽ, Đỗ Diễm và Ginô Tống đường ai nấy đi

09/03/2019 Tác giả: Mi Ty
Tập 9 Nailbiz đại chiến tiếp tục là những tình huống dở khóc dở cười nhưng không kém phần bất ngờ xoay quanh câu chuyện tình yêu ngang trái của Hạnh và Phát.

Trong tập trước, sau khi biết tin Hạnh (Đỗ Diễm) và Phát (Ginô Tống) yêu nhau, bà Một (Hồng Vân) quyết định về nước để ngăn cản cuộc tình sai trái này. Tại Việt Nam, bà Một có hai “trợ thủ” đắc lực là cô trợ lý Lâm Tâm Năm (Thúy Nga) và Tín (Pom) - anh chàng đang “trồng cây si” với Hạnh.

Tập 9 mở đầu với tình huống Lâm Tâm Năm (Thúy Nga) vô tình phát hiện ra câu chuyện “tình tay ba” trong quá khứ giữa bà Một và bà Oanh (Hồng Đào). Sau khi gọi điện để tâm tình với “đồng môn” bên Mỹ là ông Trí (Minh Nhí), bà Năm đưa ra kết luận: Sở dĩ bà Một nhất quyết ngăn cản Hạnh và Phát đến với nhau là vì họ có quan hệ anh em máu mủ.

Bà Năm bàn với Tommy (Anh Vũ) lén trộm tóc của Hạnh và Phát để đi xét nghiệm ADN nhưng không may bị họ phát hiện. Sau một hồi tranh cãi, đến lượt Hạnh và Phát cảm thấy hoang mang. Cả hai quyết định vẫn đi thử ADN để làm sáng tỏ mọi chuyện. Kết quả đây chỉ là câu chuyện viễn vông do trợ lý Năm tự nghĩ ra.

Trong lúc bên phía bà Một đang “cạn kiệt ý tưởng” thì bà Oanh bên Mỹ lại xuất chiêu. Bà Oanh gọi điện về hiến kế cho Tommy, bảo anh ta dắt Phát đi xem mắt. Thực tế cô gái mà Phát gặp đã được Tommy mua chuộc từ trước. Nhiệm vụ của cô là làm cho Phát và Hạnh hiểu lầm nhau rồi chia tay.

Không phụ lòng Tommy, cô gái này tỏ ra khá chuyên nghiệp khi thực hiện nhiệm vụ. Sau buổi gặp, cô ta bám Phát không buông, thậm chí tìm đến tận tiệm nail. Rắc rối đã xảy ra khi Hạnh vô tình trông thấy Phát đang ngồi bóp vai cho gái lạ. Kết quả, Phát lãnh trọn một cái tát của người yêu.

Tommy cảm thấy nhẹ nhõm khi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ tưởng chừng khó nhằn này. Nào ngờ Phát vô tình đọc được tin nhắn báo cáo bà Oanh của Tommy trong tablet. Cặp đôi Hạnh – Phát nhanh chóng hòa giải hiểu lầm, mọi nỗ lực ngăn cản của Tommy lại trở về con số 0 tròn trĩnh.

Tommy bó tay, bà Một lại tái xuất. Bà ra lệnh cho trợ lý Năm canh giữ Hạnh 24/24, không cho cô ra ngoài gặp Phát. Chưa kể bà còn yêu cầu Tín (Pom) phải tìm mọi cách để cưa đổ Hạnh.

Hạnh – Phát rơi vào bế tắc, họ quyết định dọn đồ bỏ trốn cùng nhau. Trong hoàn cảnh tứ bề đều có tai mắt của hai bà mẹ, liệu đôi bạn trẻ có thể dễ dàng “cao bay xa chạy”? Bà Một liệu có để yên cho con gái đi theo tiếng gọi tình yêu? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Nailbiz đại chiến.

Phim truyền hình Nailbiz đại chiến do Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm…, được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu. 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan