Kỷ nguyên hủy diệt tung trailer

07/03/2014
Cơn sốt người máy biến hình sắp quay trở lại trong mùa hè 2014 này khi thông tin về phần 4 của loạt phim TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION (tựa việt: KỶ NGUYÊN HỦY DIỆT) đã được công bố với teaser đầu tiên được chiếu trong trận tranh giải Super Bowl của Mỹ. Clip dài 34 giây này với hình ảnh đầu tiên về những người máy-khủng long Dinobot mới toanh và cực ngầu này đã khiến các fan cực kỳ háo hức.

Để thoả lòng fan hâm mộ, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung ra poster của các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần 4 này. Thay cho Shia Labeouf, vai chính ở phần này sẽ là ngôi sao hành động Mark Wahlberg (Pain and Gain, Lone Survivor…) vào vai Cade Yeager, một nhà phát minh đang gặp khó khăn sống cảnh gà trống nuôi con trong một thị trấn nhỏ. Trong poster, anh xuất hiện với hình ảnh ấn tượng, vũ trang đầy đủ như một chiến binh sẵn sàng xung trận, đúng với phong cách người hùng hành động dành cho một tác phẩm bom tấn của đạo diễn Michael Bay.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn giới thiệu poster của 3 poster nhân vật khác, một trong số đó đã quá quen thuộc với các fans từ những phần phim trước, đó là thủ lĩnh Optimus Prime. Lần xuất hiện này, Optimus mang vẻ ngoài khá lạ và bắt mắt với giáp trụ nhìn chắc chắn và oai vệ, trong tay là một thanh cự kiếm chống xuống đất như tư thế của các hiệp sĩ thời trung cổ. Hai nhân vật còn lại lần đầu tiên xuất hiện trong series là Tessa Yeager (Nicola Peltz), con gái của Cade Yeager, và Shane (Jack Reynor) hứa hẹn sẽ mang tới những màu sắc và tình tiết mới lạ cho bộ phim. 

Teaser trailer của bộ phim cũng đã chính thức xuất hiện, dài hơn 2 phút rưỡi, hé lộ về một khám phá tình cờ của Cade Yeager khiến anh bị chính phủ và cả 2 phe người máy nhắm đến. Những cảnh quay chiến đấu slow motion cực chất tiếp tục hứa hẹn những trải nghiệm 3D tuyệt vời, chưa kể đến sự xuất hiện của những người máy khủng long Dinobot dũng mãnh và một phi thuyền khổng lồ bay trên bầu trời và tàn phá thành phố cực kì thảm khốc, đúng với tựa đề của bộ phim: KỶ NGUYÊN HỦY DIỆT.Một điểm đáng chú ý nữa trên các poster, đó chính là câu tagline “The Rules Have Changed” (tạm dịch: Luật chơi đã thay đổi). Ở tất cả các phần trước, cái mà khán giả được thấy là những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai phe người máy Autobot và Decepticon. Con người tuy đóng vai trò quan trọng nhưng vẫn chưa thể gọi là một thế lực thứ 3 ngang hàng với người máy biến hình thông minh. Phải chăng một phát minh nào đó của Cade Yeager sẽ giúp thay đổi cán cân sức mạnh?

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 27.06.2014 – cùng với khu vực Bắc Mỹ.

Minh Tuyền


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan