Thời trang

Văn kiện và Hà Thu diện trang phục bằng lông dê

04/09/2014
Mới đây Top 3 Vietnam’s Next Top Model  2013 Văn Kiên đã xuất hiện cùng “người tình bí ẩn” Hà Thu trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Tô Phan Diệu Linh – Top 7 Project Runway Việt Nam. Được biết toàn bộ bộ sưu tập lần này được nhà thiết kế kỳ công sang tận Hồng Kông để lựa chọn chất liệu.

Đây là bộ sưu tập mà Diệu Linh đã giới thiệu tại trường thời trang mà cô đã theo học tai Singapore , chính vì thế, nhà thiết kế trẻ đã chuẩn bị rất nhiều từ ý tưởng đến chất liệu thực hiện bộ sưu tập lần này. Để hoàn thành đúng ý tưởng của mình, Diệu Linh đã có chuyến công tác chọn chất liệu đặc biệt là lông dê tại Hồng Kông.

Nhà thiết kế Diệu Linh cho biết sở dĩ cô lựa chọn chất liệu lông dê bởi tính năng rất đặc biệt là không làm nóng nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể khi cần thiết, BST này rất thích hợp với thời tiết Thu Đông tại Hà Nội, được lấy ý tưởng từ những thổ dân bộ tộc với tông màu sẫm ấm áp cùng những họa tiết và những phần cách điệu cườm được đính kết kỳ công.

Diệu Linh đã quyết định chọn Văn Kiên và Hà Thu, “cặp đôi tin đồn” của Vietnam’s Next Top Model 2013 để thể hiện bộ sưu tập lần này của mình. Bởi sự lạnh lùng, nam tính của Văn Kiên, kết hợp với sự uyển chuyển của Hà Thu, giúp ý tưởng của BST lần này của Diệu Linh được thể hiện tốt nhất.

Văn Kiên và Hà Thu hiện đang cùng hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội để đảm bảo hoàn tất công việc học tại trường của mình.

M.T

Ảnh: Đạt võ

Hair & make up: Kyo Phan by Light Studio.

Người mẫu: Văn Kiên & Hà Thu

Trang phục: Diệu Linh – Project Runway Vietnam 2014


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan