Showbiz

Văn Anh cố gắng hết mình khi làm "bếp chính" trong thử thách của giám khảo Tịnh Hải

08/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Học viện mẹ chồng đang tiếp tục với những thử thách hấp dẫn dành cho các gia đình. Nếu những tập trước, nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu thì ở tập 10, với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ có cơ hội chia sẻ cụ thể hơn về những quan điểm, kinh nghiệm, cũng như những bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về việc lĩnh vực này. 

KhánhChi nghe theo sự chỉ đạo của chồng, Văn Anh cố gắng hết mình khi làm "bếp chính"

Khác với thử thách nấu ăn ở những tập trước (chỉ có mẹ chồng và con dâu tham gia)thì trong tập này cả 3 thànhviêntrong gia đình sẽ phải cùng nhau “vàobếp” và thực hiện thử thách do Giám Khảo PhanTôn Tịnh Hải đưa ra. Đối với gia đình Khánh Chi, rút kinh nghiệm từ những lần trước,Phi Hùng sẽ là người lãnh đạo và là "bếp trưởng" trong thử thách này. Ngược lại, gia đình Văn Anh bước vào thử thách với tâm thế thoải mái hơn, nhưng không vì thế mà không chiến đấu hết mình "Khi mà mình phải làm điều gì đó không phải nghề của mình mà trong thời gian bị hạn chế, tất nhiên sẽ áp lực. Nhưng Văn Anh xác định rồi, dù thời gian thế nào đi nữa, những gia đình khác cũng thế, đâu phải đầu bếp chuyên nghiệp đâu, mình đứng chung xuồng với người ta thì mình cũng phải làm được".Liệu các gia có thành công trong việc “điều hành” căn bếp của mình và chinh phục được giám khảo Tịnh Hải?

Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người "mang thai hộ"?

Trong phần trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý Dr. Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", gia đình Khánh Chi là gia đình đặc biệtnhấtso với 4 gia đình còn lại.Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng khi muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau: "Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, đâu phải mình muốn là được. Nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng". 

Trong khi đó, mẹ Khánh Chi cũng nức nở chia sẻ: "Thật sự mình cảm động rơi nước mắt, vì hai con mình có quyết định như vậy". Không biết vợ chồng Khánh Chi đã có quyết định gì khiến mẹ chồng Khánh Chi cảm động như vậy? Và Dr Pepper cũng khóc và đồng cảm khi nghe tâm sự của mẹ chồng Khánh Chi "Con hiểu mẹ đang nghĩ gì nhưng con thấy mẹ rất can đảm".

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan