Thời trang

Valentines Vân Nguyễn thăng hoa với bộ sưu tập All About Haute tại New York

11/02/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Đêm khai diễn 09/2/2018 của Couture New York Fashion Week 2018 tại Mỹ đã thành công rực rỡ. Valentines Vân Nguyễn may mắn được trao trọng trách diễn mở màn cho ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang

Toàn bộ nhóm báo chí và truyền thông viết về thời trang quốc tế đã vô cùng quan tâm và yêu mến bộ sưu tập của NTK Valentines Vân Nguyễn cùng thương hiệu thời trang Valentines Van Couture. Có một số phóng viên đã bỏ xem show sau để ra phỏng vấn riêng nhà thiết kế Việt Nam. Ban tổ chức và giới thời trang đã không tiếc lời ngợi khen, họ còn mong muốn Valentines Vân Nguyễn tiếp tục tham gia show diễn Thu – Đông vào tháng 9/2018 sắp tới.

Bộ sưu tập mang tên All About Haute với tất cả các bộ thời trang đều thuộc dòng Haute. Mà Valentines Vân Nguyễn dã chuẩn bị 2 năm để thực hiện.

Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang trình diễn. Với sự chỉ dạy của NTK nổi tiếng thế giới gốc Việt Cory Trần, Valentines Vân Nguyễn đã trưởng thành rất nhanh và tiến xa trong làng thời trang thế giới.

Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới. Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài ba, Valentines Vân Nguyễn còn là một người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp. Giải thưởng gần đây nhất của Valentines Vân Nguyễn là cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại Philippines. Trong cuộc thi này, Valentines Vân Nguyễn đã đoạt một lúc 3 giải gồm: Hoa hậu châu Á, Hoa hậu thời trang và Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất.

Thời trang mà Valentines Vân Nguyễn đem sang trình diễn thuộc dòng cao cấp được đặt may riêng thường thuộc về các hãng nổi tiếng. Được xem như thứ hàng xa xỉ bậc nhất, một số váy áo Haute couture do các nhà mẫu như Chanel, Christian Dior... may đo riêng cho khách hàng có thể lên tới 100.000 euro.

Valentines Vân Nguyễn

Trước đó, nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle Layne (Shontelle) đã chọn trang phục do Valentines Vân Nguyễn thiết kế để trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 tại Philippines.

 Minh Tuyền

 Photo: Winston Trinh


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan