Điện Ảnh

TỪNG “THAM PHÚ PHỤ BẦN”, NAY THÂN THÚY HÀ LẠI BỊ TÌNH CŨ LỪA NGOẠN MỤC

01/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tiếp nối câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa Tuyết và Hòa, cuối cùng Tuyết mưu mô, thủ đoạn năm xưa cũng chẳng thể nào qua được “lưới tình” của Hòa. Diễn biến bộ phim Cung đường tội lỗi bắt đầu đi đến giai đoạn kịch tính.

Lo lắng quá khứ xưa không ngủ yên, trong cuộc đối thoại với Hòa, Tuyết nhất quyết yêu cầu anh hủy bỏ chuyện kết hôn của con gái Lan Khanh và Phú Thịnh. Tuy nhiên, Hòa vẫn tỏ thái độ cương quyết và không một chút mềm lòng.

Trong tình thế không còn gì để giấu diếm, Tuyết đã thú nhận chuyện Phú Thịnh chính là con trai của Hòa. Lần thứ 2 nghe những lời nói này từ chính miệng Tuyết không khỏi khiến Hòa hồ nghi nhưng Tuyết một mực đưa ra lời thề sống chết. Cô kể nỗi khổ của mình vì sao suốt bao nhiêu năm qua phải lừa dối Hòa sau khi bị anh dồn vào thế không còn gì để chống đỡ.

Tuy nhiên, sự thật khiến Tuyết không thể ngờ đến là chính Hòa cho hay, Lan Khanh – người được mai mối với Phú Thịnh lại không phải con gái ruột của anh. Lúc này, khi sự tình đã sáng tỏ, Hòa tỏ ra xuống nước, năn nỉ Tuyết quay lại với anh. Và để khiến Tuyết nghiêng hẳn về phía mình, anh tiết lộ chuyện Hải vẫn đều đặn đến mộ của Tâm cũng như sai người đi tìm tung tích cậu con trai thất lạc năm xưa. Cố tình xoáy vào nỗi đau của Tuyết là tuyệt chiêu quá hữu hiệu của Hòa. Dù sống với chồng mấy chục năm nhưng chưa một lần được hưởng cảm giác âu yếu ngọt ngào thực sự nên khi nghe những lời đường mật của Hòa, Tuyết đã mủi lòng. Vậy là, sau hơn 20 năm Tuyết một lần nữa lại trao thân cho Hòa. Hòa chỉ cười thầm, chẳng thể ngờ mọi chuyện lại diễn ra theo kế hoạch của mình dễ dàng đến thế.

Nhưng, mọi chuyện không dừng lại ở đó trước thái độ lạnh nhạt của Hải khi không một chút quan tâm, chia sẻ Tuyết tiếp tục đến và nằm trong lòng Hòa. Cô đã thực sự coi anh là chỗ dựa cho 2 mẹ con bởi hiện tại Hòa không còn là kẻ nghèo hèn của năm xưa. Bên cạnh đó, việc Hải vẫn dửng dưng, lạnh lùng với con trai càng khiến Tuyết thêm chán chường anh.

Về phần Phú Thịnh, mâu thuẫn với Hải vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Lần này, anh được Hải bổ nhiệm làm giám đốc nhân sự của công ty dù trên thực tế, vị trí đó khiến Tuyết không hài lòng nhưng cũng đành phải chấp nhận. Mâu thuẫn của gia đình Hải – Tuyết một lần nữa có sự can thiệp của cô em gái. Em gái Hải dường như chưa một ngày thôi nghi ngờ Tuyết. Phát hiện cô có những động thái đáng ngờ, cô cử chồng theo dõi nhưng chưa phát hiện được hành tung nào.

Theo dõi Cung đường tội lỗi có thể thấy cuộc sống hoàn toàn đối lập giữa Quân và Phú Thịnh. Sau khi tiếp tục trở lại trường học Quân vẫn khá chật vật để mưu sinh. Một tình huống vô cùng bất ngờ là khi Quân đã đụng độ Hải khi Hải bị giật điện thoại. Và không ai khác, chính Quân là người đã bắt kẻ cướp trả lại điện thoại cho Hải. Nhìn Quân, Hải tự nhủ con trai mình chắc bây giờ cũng đã khôn lớn như thế.

Cuộc sống của cha con Quân vẫn khó khăn khi ông Bảy dù mới bình phục nhưng đã quyết định sẽ đạp xích lô trở lại. Bà con chòm xóm dù rất muốn giúp đỡ hai cha con nhưng sự giúp đỡ đó vô tình lại khiến ông Bảy bất ngờ đổ bệnh trở lại. Dù nghèo khó nhưng nhờ được sống trong sự đùm bọc của chòm xóm, đặc biệt là tình cảm của cô bạn chòm xóm khiến Quân vẫn rất lạc quan. Trong khi đó, Phú Thịnh vẫn thói ăn chơi, trai gái mà không hề chuyên tâm vào công việc của mình.

Clip trích đoạn tập 13 và 14:

https://drive.google.com/drive/folders/1QBFvBlgZo709yAFtPQFs6K6phYMqtF-0

Bộ phim Cung đường tội lỗi được phát sóng vào khung giờ phim Rubic lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan