Showbiz

Từng 3 lần đưa học trò lên ngôi quán quân, Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục đi tìm quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

28/03/2019 Tác giả: Mi Ty
The Voice kids - Giọng hát Việt nhí đã trở thành một cuộc thi tìm kiếm tài năng quen thuộc, đồng thời là sân chơi dành cho những bạn nhỏ đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu. Trải qua 6 mùa giải được tổ chức thành công, chương trình đã trở thành bệ phóng cho những tài năng nhí đến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc cả nước.

Qua từng tiết mục, từng tập ở mỗi mùa giải, khán giả truyền hình đều có thể nhìn thấy được độ hoành tráng và chuyên nghiệp. Bởi lẽ, điều mà Giọng hát Việt nhí mang lại không chỉ thỏa mãn khán giả về phần chuyên môn âm nhạc mà còn về phần nhìn với những sự dàn dựng công phu và chỉn chu trong từng phần thi của mỗi bé thí sinh. Những cái tên đã gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả sau khi bước ra khỏi chương trình như: Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Nhật Minh, Hồng Minh, Ngọc Ánh, Hà Quỳnh Như… đã bước đầu khẳng định sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 2019, Giọng hát Việt nhí mùa giải thứ 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến với khán giả truyền hình với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới. Và cơ hội để đến gần hơn với ước mơ âm nhạc của các bé chính là tham gia Vòng Tuyển sinh đợt 2 của Giọng hát Việt nhí 2019. Các tài năng nhí trên khắp mọi miền đất nước có thể đăng kí ngay từ bây giờ với hai hình thức trực tuyến và trực tiếp để giành ngay cơ hội được tỏa sáng tại chương trình. Và đồng hành cùng vòng tuyển sinh đợt 3 miền Bắc - Trung - Nam lần này sẽ là giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Anh cũng chính là HLV từng đưa Quang Anh, Hồng Minh, Hà Quỳnh Như lên ngôi quán quân.

Hãy đăng ký tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để chinh phục ước mơ và trở thành những ứng cử viên sáng giá nhất cho chương trình!

Vòng TUYỂN SINH ĐỢT 2 VÀ CÙNG LÀ ĐỢT CUỐI CÙNG của GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ MÙA THỨ 7 đã khởi động!

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

- TP.HCM: Ngày 30 và 31/3/2019 tại Công ty Cát Tiên Sa - 179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3

- Hà Nội: Ngày 20 và 21/4/2019 tại TTTM Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên

- Đặc biệt, năm nay chương trình mở rộng thêm tuyển sinh ở Đà Nẵng vào ngày 14/4/2019. Địa điểm tuyển sinh sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Page Giọng hát Việt nhí.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

- Là công dân Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống hoặc/và học tập, làm việc tại Việt Nam

- Trong độ tuổi từ 6 đến 15

- Không chịu sự quản lý độc quyền của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:

Bước : Truy cập website www.gionghatvietnhi.com.vn

Bước : Chọn ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP, chọn Khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP.HCM) và điền đầy đủ thông tin.

Bước : Nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành.

- Thí sinh sẽ được cấp Số báo danh (SBD) ngay sau khi đăng ký thành công. Vui lòng chụp lại SBD để tránh tình trạng quên, sót.

- CHÚ Ý: Với những thí sinh đã đăng ký trước đây mà chưa có SBD, hoặc quên SBD, các bạn có thể truy cập vào website của chương trình, vào mục LẤY SỐ BÁO DANH, nhập Số điện thoại đăng ký để xem lại SBD của mình.

TẠI BUỔI TUYỂN SINH:

- Thí sinh xuất trình bản sao GIẤY KHAI SINH (hoặc Hộ khẩu) và ẢNH CHỤP MÀN HÌNH có thông báo SBD để nhận SBD trực tiếp tại bàn in tờ khai đã đăng ký, được cung cấp bởi ekip Tuyển sinh.

- Chờ tới lượt thi tại các phòng Audition 1 và Audition 2.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan