Điện Ảnh

Từ tiểu thư sang chảnh, Katleen bị “đày” phải đi làm thuê ở quán cháo lòng

16/11/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, vì “ức chế” bà Tuyết (Hoàng Trinh) nên Mỹ Hà (Phương Dung) nhân cơ hội lúc say, đấm thẳng mặt bà Tuyết không kịp trở tay. Bên cạnh đó, sau khi bị cắt chi tiêu, Mỹ Hạnh (Katleen) rơi vào đường cùng và phải đi làm thuê để trang trải cuộc sống.

Mỹ Hà và bà Tuyết nhiều lần đụng chuyện, tuy vẫn đang làm việc cho bà Tuyết nhưng thật sự Mỹ Hà vẫn không “cam tâm” vì thái độ thiếu tôn trọng mình. Đỉnh điểm là trong một lần đi siêu thị với nhau, bà Tuyết và Mỹ Hà cùng nhau dùng bữa vì cả gia đình đều bận không thể ăn với nhau được.

Lúc đầu, cả hai trò chuyện rất vui vẻ nhưng đến khi bà Tuyết đề nghị uống bia thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Sẵn có bia trong người, thêm việc bà Tuyết “khiêu khích” mình nên Mỹ Hà đã ra tay đấm thẳng vào mặt khiến bà Tuyết bầm một bên mắt.

Về đến nhà, bà Tuyết không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra lúc say. Thúy An (Đàm Phương Linh) cảm thấy nghi ngờ câu chuyện bà Tuyết bị ngã theo như lời Mỹ Hà kể. Ngay lập tức, Thúy An đến tận nơi xảy ra vụ việc điều tra nhưng bị Mỹ Hà “che mắt” bằng cách tường thuật lại vụ tai nạn của bà Tuyết quá bài bản. Xem ra lần này Mỹ Hà thoát tội vì đã có sự chuẩn bị chu đáo để che giấu đi tội lỗi của mình.

Ở một diễn biến khác, sau khi hay chuyện Thúy Hạnh (Katleen) vẫn ngoan cố yêu đương với Nhân Kiên (Đình Hiếu), bà Tuyết quyết định cắt hết chi tiêu của Thúy Hạnh. Vì quá túng quẫn, Thúy Hạnh bèn mượn tiền tất cả các thành viên trong gia đình để dùng. Tuy nhiên, với bản tính xài phung phí nên vẫn không đủ nhu cầu của cô nàng. Thúy Hạnh quyết định đi làm thêm ở quán cháo lòng để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tưởng chừng như với một tiểu thư đài các sẽ không chịu nổi cực khổ nhưng Thúy Hạnh đã làm được và kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính sức lao động của mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan