Điện Ảnh

Tứ đại mỹ nhân của độc thân tuổi 30: Tôi không ế!

10/09/2014
Tranh thủ một ngày nắng đẹp và không có lịch đi phim, mỹ nhân “Cô dâu đại chiến 2” Lê Khánh đã cao hứng rủ Trà My - Á quân Next Top Model 2011, ra công viên… tập thể dục. Đi cùng hai ngôi sao còn có “nghệ sĩ hài nặng ký” Tuyền Mập và “tình cũ của Nam vương Tiến Đoàn” Amy Hương.
Lê Khánh - Quý Bình

Trong phim mới “Độc thân tuổi 30”, bốn mỹ nhân kể trên là những thành viên của nhóm độc thân công sở. Tuy đều vượt ngưỡng 30, nhưng những cô gái này vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình. Mặc lời hối thúc của gia đình, mặc miệng lưỡi độc địa của người đời, những cô gái vẫn luôn mạnh mẽ  đấu tranh để chứng minh cho gia đình và xã hội chân lý: “Tôi độc thân chứ tôi không ế”.

Bên cạnh Lê Khánh, Trà My, Tuyền Mập, Amy Hương, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Nhật Kim Anh, Quý Bình, cùng sự góp mặt của những gương mặt gạo cội như NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Kim Phương, Kiều Linh…“Độc thân tuổi 30” hứa hẹn là một bộ phim “hài tử tế” trong làng phim Việt năm nay.

“Độc thân tuổi 30” do IMC – TodayTV đầu tư, hãng phim Tâm Điểm sản xuất. Phim lên sóng TodayTV vào lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kể từ 10/ 9/2014.

“Tứ đại mỹ nhân” khỏe khoắn trong trang phục thể thao
Bốn diễn viên vừa “khoe răng” vừa tạo dáng nhắng nhít

Đoàn làm phim chăm chút rất kỹ lưỡng cho diễn viên trước mỗi cảnh quay

Quý Bình - Nhật Kim Anh
Mã Hiếu Đông - Trà My

G.T

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan