Showbiz

Tự bạch của Á vương Hoà bình Quốc tế Nguyễn Tiến Đạt

09/11/2017 Tác giả: GT
Tiến Đạt may mắn nhận được 2 giải thưởng, đó là Best in swimwear và Á vương 2 tại cuộc thi Nam vương Hoà bình Thế giới 2017 tại Philippines vào tháng 10 vừa qua. 

Sau khi đạt được ngôi vị Á vương, Đạt thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, nhận ra được trách nghiệm và bổn phận của mình sau khi mang trên mình 2 chữ Việt Nam và đạt được một ngôi vị quốc tế. Bản thân phải không ngừng tự trau dồi bản thân, học tập, rèn luyện và làm các hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội.

Nếu chọn được khen giữa body đẹp, hấp dẫn hoặc thông minh thì Đạt thích được khen thông minh hơn.

Tại chương trình Bước nhảy ngàn cân, Đạt tham dự với vai trò PT, là người giao các thử thách đầy khó khăn và cam go cho các bạn thí sinh ở ngoài trời... Kéo lốp, chui hầm, băng rừng, đào hố, gánh lúa, vận chuyển dừa... Đều là những thử thách rất nặng, đòi hỏi các bạn thí sinh phải cố gắng hơn 100% bản thân mình. Đạt cũng luôn đồng hành cùng các bạn ở mọi thử thách, là người đốc thúc, giúp đỡ các bạn, động viên, truyền lửa giúp các bạn không ngừng vận động, tiếp tục và không từ bỏ thử thách giảm cân. Tại phần thử thách với dừa đồng lúa, Đạt cũng góp phần một tiếp mục nhảy cùng các bạn thí sinh cũng như để ủng hộ các bạn bằng hành động cụ thể, đó cũng là lần đầu tiên Đạt chính thức xuất hiện trên sân khấu. Qua mỗi tuần Đạt gặp các bạn, đều là những con người mới khi xuất hiện, Đạt rất vui khi các bạn đều đạt được số cân giảm được đáng nể, và bản thân mình cũng thấy vui vì cũng góp đươc sức lực vào hành trình của các bạn.

 Thời gian đầu khi chuyển từ Hà Nội vào TPHCM sinh sống và làm việc thì Đạt cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt phải tập làm quen với môi trường năng động và náo nhiệt tại đây. Đạt cũng may mắn là có công ty quản lý hỗ trợ về nhà ở nên cũng đỡ vất vả chút. Tuy phải tự nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, tự giặt đồ,.. , nhưng Đạt thấy vui và thoải mái vì mình có thể tự lập cho bản thân, cuộc sống cũng khá ổn định, có thể giúp Đạt phấn đấu hoàn thành tốt các công việc hiện tại.

Mọi người hay nói nghề trong showbiz là một nghề bấp bênh, nhưng Đạt nghĩ là nếu mình có tài năng và nhiệt huyết làm nghề, thì chẳng gì có thể "bấp bênh" nổi. Đạt may mắn có được anh chị em ekip hỗ trợ nên công việc cũng tạm ổn cho người mới tham gia showbiz như Đạt.

Công việc hiện giờ của Đạt là đi diễn thời trang, chụp hình, đóng quảng cáo, tham dự sự kiện, tham gia các gameshow trên truyền hình,... Đạt luôn mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực hay công việc khác nhau.

Đạt nghĩ mỗi người mỗi tính, nếu mình có học thức, có ý chí kiên định và đầy đủ trình độ nhận thức  cái nào tốt, xấu thì việc vượt qua cám dỗ không có gì là khó cả.

Đạt đang và sẽ học tập thêm nhiều kỹ năng mới như MC, diễn xuất, bởi sắp tới có lẽ Đạt sẽ thử mình ở vị trí này. Đạt cũng đang có một số dự án lớn sẽ bật mí dần dần!

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan