Công nghệ

TRƯỜNG TRẦN ĐẠI NGHĨA VÀ DỰ ÁN TRUYỀN THÔNG KHỐI 12

20/05/2018 Tác giả: MT
Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là một trong hai trường công lập chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa gồm hai cấp học dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Nhiều năm qua, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa liên tục giữ vững những thành tích đặc biệt xuất sắc trong các kỳ thi thành phố, quốc gia, và quốc tế.

Với môi trường học tập để học sinh phát triển toàn diện những kỹ năng phi học thuật với sự xuất hiện của hơn 15 câu lạc bộ. Các hoạt động ngoại khóa của học sinh cũng đặc biệt được chăm sóc và hỗ trợ từ Ban Giám hiệu nhà trường.

DỰ ÁN TRUYỀN THỐNG KHỐI 12 - TRẦN ĐẠI NGHĨA 1518: 3,2,1

Dự ánTruyền thống khối 12 là một hoạt động thường niên, được tổ chức riêng cho các bạn học sinh khối 12 của trường, nhằm mục đích tạo những hoạt động gắn kết, giúp các bạn có thêm những kỷ niệm đẹp trong những tháng cuối học tập ở trường.

Chương trình đã 5 lần tổ chức thành công với các hoạt động khác nhau, nhưng đều có điểm chung là kết nối được các mối quan hệ giữa các bạn học sinh, giữa thầy và trò. Mỗi năm trôi qua, Dự án lại được tổ chức và xây dựng một cách hoàn thiện hơn và đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của các thế hệ học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Với 5 lần tổ chức thành công trước, vào ngày 18/3/2018, học sinh khối 12 niên khóa 2015-2018 tiếp nối truyền thống và đã cho ra đời dự án Trần Đại Nghĩa 1518 : 3, 2, 1 với cảm hứng và chủ đề chính là “Đường đua”. Ngoài những cảm xúc bồi hồi của các bạn học sinh cuối cấp, chương trình phần nào muốn mang lại một tinh thần của tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi lớn sắp tới.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Hành lang kỷ niệm - Trang trí Photobooth

Trang trí hành lang tại khu vực học tập và ở các lớp. Thông qua hoạt động này, Dự án truyền thống khối 12 niên khóa 1518 mong muốn thúc đẩy sự gắn kết của các thành viên trong tập thể lớp nói riêng và tập thể khối nói chung. Bên cạnh đó, ban tổ chức (BTC) chương trình cũng muốn cùng các bạn để lại một kỷ niệm đẹp tại trường.

Hồ sơ tay đua

Như mọi thế hệ cuối cấp khác, Dự án muốn tạo cơ hội cho mọi người chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại khoảng thời gian gắn bó với trường. Mỗi người sẽ được chụp một ảnh cá nhân dựa theo chủ đề “Đường đua” của dự án.

Hòm thư và Bảng kỷ niệm

Để tạo điều kiện cho mọi người có thể chia sẻ những điều khó nói ra thành lời, Hòm thư và bảng kỷ niệm đã được BTC dự án đặt ở hai khu vực khác nhau trên hành lang để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận. Với hoạt động này, BTC mong muốn các bạn tranh thủ những thời gian cuối cùng để nói cho nhau nghe những điều khó nói, dành tặng cho nhau những câu chuyện chưa từng kể.

Sự kiện chính: Ngày ra trường

Ngày ra trường được tổ chức vào ngày 21/5/2018, sau lễ bế giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Sự kiện chính là hoạt động cuối cùng trong chuỗi các hoạt động của Dự án, dự kiến quy tụ toàn thể các bạn học sinh khối 12, gồm ba hoạt động nhỏ:  Trò chơi tập thể, Vòng tròn yêu thương Khi tôi 18.

M.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan