Showbiz

Trường Nguyên Entertainment tưng bừng mở tiệc tri ân

02/11/2018 Tác giả: G.T
Sau mùa giải Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 thành công rực rỡ, công ty Trường Nguyên Entertainment đã tổ chức Thanks Party hoành tráng tại Trung tâm hội nghị Metropole, Q3, Tp.HCM để tri ân ekip, bạn bè và gia đình đã hết lòng ủng hộ, đồng hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Ông Trường Nguyên (bìa phái) cùng dàn Hoa hậu, á hậu

Bữa tiệc ấm cúng mang đến cho các thí sinh cảm giác hạnh phúc khi hồi tưởng lại hành trình cùng nhau trải qua những kỷ niệm đáng nhớ tại Miss & Mrs Taiwan International Global 2018.

Thanks Party có sự tham sự đông đảo của các khách VIP như ca sĩ Quách Tuấn Du, Hoa hậu Thanh Hương, Á hậu Mai Phương Trang, Hoa hậu Minh Châu, CEO Sally Nguyễn, Á hoàng Cao Thùy Trang, NTK Tuấn Nguyễn, Á hậu Phan Quỳnh Ngân, Á hậu Suri Trương, HLV Đặng Tiến Thuận, ca sĩ- NTK Đình Đình... cùng các tân hoa hậu của Miss & Mrs Taiwan International Global 2018.

Trường Nguyên Entertainment là đơn vị nắm bản quyền nhiều cuộc thi nhan sắc đình đám, từng tổ chức và đào tạo, định hướng cho nhiều người đẹp trong showbiz Việt, chắp cánh, nâng đỡ cho nhiều Hoa hậu, Á hậu trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp Chân - Thiện - Mỹ.

Mr. Trường Nguyênchia sẻ: ''TN Entertainment sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ những ai có niềm đam mê, mong muốn lan tỏa cái đẹp đến cộng đồng, xã hội. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của các bạn thành sự thật, không có gì cản trở khi chúng ta luôn hướng về những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cuộc sống!''

Ông Trường Nguyên và HH Gia Trân

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân cùng Mr. Trường Nguyên cũng đại diện BTC Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 nói lời tri ân đến gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn dõi theo hành trình cuộc thi tại các thành phố từ Tp.HCM và Đài Bắc, Đài Loan. Sau cuộc thi, BTC sẽ đồng hành cùng những dự án thiện nguyện và hoạt động cộng đồng của các người đẹp.

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan